Dark Light

1 Ngày gọi miễn phí được 3 phút, Leave a comment

1 Ngày gọi miễn phí được 3 phút, 1 tháng miễn phí 90 phút và 1 năm ( 12 tháng ) gọi miễn phí được 1080 phút đó bạn à. Hãy đăng ký ngay để gọi miễn phí nào

Hiện tại trang tokiva.comcó dịch vụ gọi điện thoại miễn phí cho tất cả các mạng di động trong và ngoài nước, từ di động cho đến điện thoại bàn. Điều hay nhất ở đây là bạn gọi bằng chính di động của bạn chứ không phải là dùng tai nghe để nói chuyện. Nếu bạn đăng ký miễn phí thì một ngày nó cho bạn free 3 phút liền. Và bạn muốn gia tăng số phút gọi của mình thì bạn phải giới thiệu càng nhiều thành viên đăng ký vào trang của nó thì số tài khoản của bạn ngày càng tăng đồng thời là số phút gọi của bạn ngày càng nhiều đó. Mỗi người bạn mời tham gia đăng ký theo tên của bạn sẽ có được +15 điểm trong tài khoản của bạn đó. tôi sẽ hướng dẫn các bạn gia tăng tài khoản vào mục dưới nhé.

Đăng ký Tài khoản :

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

Đầu tiên các bạn vào link sau: Nháy vào đây để đăng ký một cái account free để có thế gọi ấy mà ==> sau đó nháy vô Sign up và điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây nhé:

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin và nhấn nút Submit thì sẽ có một bức thư gửi tơi địa chỉ thư mà bạn đã đăng ký đó ==> hãy truy cập địa chỉ thư đó để kích hoạt vào một đường dẫn mà nó gửi cho bạn để xác thực tài khoản của bạn. Thế là OK rồi đó.


Sau đó bạn mở hòm thư của bạn ra và nó sẽ gửi cho bạn một đường dẫn yêu cầu bạn nháy vô đó để xác nhận. Hãy nhấn vào đó để xác nhận, sau khi nhấn vào đó nó sẽ hiện ra trang đăng nhập tương tự như thế này:


Hãy nhấn vào Login sau khi nhấn vào login thì nó hiện ra cửa sổ sau :
Click this bar to view the full image http://vietsitecom.net.


Bạn hãy để ý chữ Choose a screen name for your Tokiva Link nhé : bạn hãy chọn một cái tên để nó hiện thị lên mà hình của mình : Ví dụ tôi chọn là Sunflower1509 đó nếu tên bạn chọn mà đã có người chọn rồi thì bạn hãy chọn tên khác nhé đến lúc nào nó chấp nhận được rồi thì thôi. Sau khi nó chấp nhận rồi thì sẽ có một cửa sổ mới :

 

Ở khung Please Select Country hãy chọn Vietnam (84 ) đó . Ô dưới thì hãy nhập số điện thoại của mình vào, nhớ rằng hãy bỏ số 0 ở đầu đi nhé .ví dụ số điện thoại của tôi là 0977811398 thì tôi nhập là 84977811398 sau đó nhấn Submit nhé. Thế là coi như hoàn thành rồi đó. quá dễ phải không

Cách gọi điện:

Sau khi đăng ký xong thì nó sẽ đưa bạn vào trang chủ để gọi. Tại Mục To bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn gọi tới ( bắt đầu là 84 nhé và cũng bỏ số 0 ở đầu đi )
Ví dụ:Bạn gọi cho tôi thì đánh 84977811398.

Nếu gọi vào số ĐT cố định thì 84+ Mã tỉnh+ Số
điện thoại. Ví dụ mình ở Phú Thọ thì gõ 84+210
Kích chuột vào “Call” ( hình có biểu tượng cái điện thoại đó )Khi bạn kích chuột vào “Call” xong, ngay sau đó, bạn thấy điện thoại
của mình đổ chuông và hiện lên chính số mình muốn gọi gọi đến( thực tế
không phải như vậy vì trang web đang làm việc trung gian kết nối). Bạn
trả lời thì nghe thấy một vài câu tiếng Anh. Vài giây sau thì chuông
bên kia đổ. Họ nhấc máy là chúng ta bắt đầu nói chuyện.Bạn không phải
lo thời gian và thoải mái nói chuyện vì khi hết 3 phút. Cuộc gọi sẽ tự
kết thúc và có tiếng chào” Goodbye!”. Chất lượng cuộc gọi cũng khá tốt.
Các bác yên tâm em thử rùi. Người nghe và gọi đều không bị mất tiền.

 

Bạn hãy để ý chữ màu xanh đó nhé: Please wait …. nghĩa của mấy câu đó là hãy đợi Tokiva kết nối tới bạn. Bạn có 3 phút cho cuộc gọi này . Lúc đó máy bạn sẽ đổ chuông và có một số máy nước ngoài hiện lên máy của bạn hãy bấm nút nghe , sẽ có mấy câu tiếng anh và sau đó bạn sẽ thấy tiếng đổ chuông của máy bên kia thế là bạn đã gọi được rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.