Dark Light

22 nghìn USB hiệu JVJ tại Việt Nam PR Leave a comment

22 nghìn USB hiệu JVJ tại Việt Nam được thu hồi

Theo công ty Bách Khoa Computer, nhà phân phối loại flash USB này, lô sản phẩm dòng R1 bán tại các tỉnh phía Bắc bị lỗi bo mạch, điện cấp qua cầu chì quá tải khiến thiết bị không nhận hoặc không có dung lượng.

 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Nhà sản xuất đã kiểm nghiệm thực tế và ra quyết định thu hồi toàn bộ số hàng trên đồng thời hoàn trả khách hàng sản phẩm mới R2 hoặc A1 có dung lượng tương đương. Thời gian thu hồi bắt đầu từ đầu tháng 6 đến 1/8.

JVJ còn áp dụng chế độ bảo hành được tính tiếp theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm USB JVJ R1, cộng thêm 12 tháng cho khách hàng. Đối với những dòng dung lượng thấp 128 MB, 256 MB, nếu người sử dụng muốn nâng cấp cũng sẽ được nhập lại và cộng thêm giá phát sinh.

Khách hàng mua sản phẩm nói trên tại bất kỳ công ty nào đều có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành ủy quyền của JVJ tại Việt Nam là Công ty VietSin số 80 Lê Thanh Nghị (Hà Nội) và 179 Cách Mạng Tháng 8, phường 5 Quận 3 (TP HCM) để đổi mới và bảo hành trực tiếp sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.