Dark Light

5/6/07-Khai mạc Hội chợ Computex PR Leave a comment

5/6/07-Khai mạc Hội chợ Computex Taipei 2007

Bắt đầu từ ngày mai (5/6) đến ngày 9/6, hội chợ máy tính hàng năm lớn thứ hai thế giới – Computex Taipei 2007 lần thứ 27 sẽ diễn ra tại Đài Loan.

 


Đây là sự kiện công nghệ thông tin – truyền thông (ICT) được tổ chức hàng năm lớn thứ 2 thế giới. Hội chợ ngày càng vượt khỏi không gian máy tính và càng phản ánh sự đa dạng, hội nhập của ngành máy tính (PC) với các mặt hàng điện tử tiêu dùng khác.

Điểm nhấn Computex 2007 sẽ là những kết nối không dây và “siêu xách tay”, bởi xu hướng người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sự di động cao hơn so cho các thiết bị máy tính của họ.

Máy tính xách tay không có gì mới, nhưng đã “lái” các nhà phát triển PC phải thiết kế ra những sản phẩm nhỏ hơn, thông minh hơn, sức mạnh hơn. Thiết bị thế hệ mới phải là “tất cả trong một”, với đầy đủ tính năng cho phép người sử dụng làm mọi thứ từ chỉ hướng trên đường đi với hệ thống định vị toàn cầu đến lướt Web qua các kết nối không dây.

QUẢNG CÁO

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Tại gian hàng hào nhoáng của mình trong Computex, hãng Asustek Computer Inc của Đài Loan sẽ giới thiệu một dòng máy PC nhỏ hơn, khả năng chống xóc tốt, camera gắn liền trên đỉnh màn hình cảm ứng 7 inch.Kể từ khi Microsoft và Intel hợp tác sản xuất loại PC di động hồi năm ngoái, Asustek và các hãng khác, bao gồm Samsung, Sony đã tiến hành thử nghiệm thả những mẫu máy mới vào nước.

Intel sẽ xuất hiện tại Computex với những công nghệ mới nhất, bao gồm bộ vi xử lý đa lõi, chip, sáng kiến UMPC và WiMAX, chuẩn di động mới có thể xử lý liền mạch các hội nghị video, xem TV và truyền dữ liệu “siêu nhanh”.

Một chủ đề khác sẽ là “ngôi nhà KTS” và “Trung tâm media” kết nối các PC, máy in, Tv màn hình phẳng trong phòng ăn, phòng ngủ và phòng học qua mạng lưới.

Acer Inc, nhãn hiệu công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan và là nhà sản xuất PC lớn thứ 3 thế giới, đã đặt chân vào thị trường giải trí đa phương tiện. Bên cạnh màn hình LCD và TV, Acer sẽ tung loại laptop mới, âm thanh vòm Dolby.

Khoảng 1.333 công ty nước ngoài và địa phương sẽ hội tụ tại trung tâm triển lãm của Đài Bắc trong khoảng thời gian từ 5-9/6.

Tại Đài Loan, các nhà sản xuất chip hợp đồng Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. Ltd, United Microelectronics Corp và nhà sản xuất LCD AU Optronics Corp đều bày tỏ sự lạc quan về nhu cầu PC.

Theo hãng nghiên cứu thị trường IDC, tiêu thụ PC trên toàn cầu hàng năm tăng 10% đạt 228,5 triệu chiếc năm ngoái và tăng ở mức nhanh hơn 11,2% trong quý đầu năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.