Dark Light

6 tháng nữa, Adobe Photoshop PR Leave a comment

Với hy vọng vượt mặt Google và các đối thủ khác, hãng công nghệ Adobe Systems dự định sẽ cho không người dùng Internet một phiên bản trên nền web của phần mềm chỉnh camera sửa ảnh nổi tiếng Photoshop.

Phần mềm trực tuyến miễn phí camera an ninh này là một phần trong chiến lược mở rộng các dịch vụ online lấy quảng cáo làm doanh thu để bổ sung cho các sản phẩm hiện tại của hãng, camera ip đồng thời nhằm tiếp cận tới đông đảo người dùng hơn nữa, Bruce Chizen – Adobe CEO – cho biết. Bản Photoshop trên nền web này sẽ đơn giản hơn phiên bản Photoshop Elements (dành cho người dùng cá nhân).


Hiện tại, Adobe đã cung cấp miễn phí camera quan sát bản Photoshop Remix, bản rút gọn của Premiere Elements, cho tất cả người dùng dịch vụ up ảnh Photobucket. Cũng giống như bản Adobe Remix, “Photoshop Online” sẽ được cung cấp miễn phí thông qua một đối tác. Dịch vụ vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng, camera wifi không dây đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng.

Google, Microsoft và Corel camera giám sát wifi đã khai trương một số ứng dụng trên nền web. Trong đó, Microsoft, Corel giới thiệu các ứng dụng kết hợp giữa mã chạy trên máy tính để bàn với nền tảng web.

Cũng giống như Microsoft, Adobe camera thông minh chủ yếu kinh doanh phần mềm đóng gói được cài đặt trên máy tính. Động thái mới này của Adobe nhằm khai thác tối đa thương hiệu Photoshop và nhắm đến thị trường người dùng bình dân.

Chizen cho biết, Adobe dự định sẽ ra mắt các ứng dụng đầy đủ trên nền web, hay còn gọi là sản phẩm “lai”. Để từ đó giới thiệu các tính năng mới của những phần mềm Desktop, giống như Adobe Photoshop Lightroom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.