Dark Light

Acer, nhà sản xuất máy tính lớn thứ ba thế giới* Leave a comment

Acer, nhà sản xuất máy tính lớn thứ ba thế giới* vừa kí được một thỏa thuận quan trọng để quyết định thu nhận E-TEN Information Systems, một nhà sản xuất thiết bị cầm tay nổi tiếng với các thiết bị sử dụng HĐH Windows Mobile.

 

Rất nhiều thông tin đã cho rằng hãng phần mềm nguồn mở Mozilla đang có kế hoạch phát triển trình duyệt Firefox dành cho điện thoại di động. Phiên bản demo của trình duyệt này đã xuất hiện với tên gọi là Mozilla Mobile nhưng chưa được công bố rộng rãi và cho người sử dụng tải về dùng thử.

 


Theo đó, Mozilla sẽ phát triển hai phiên bản độc lập dành cho dòng sản phẩm PocketPC có màn hình cảm ứng sử dụng HĐH Windows Mobile hay Linux và một dành cho những di động không có màn hình cảm ứng. Theo PC World, hai phiên bản dành cho Windows Mobile và Linux sẽ hoàn toàn miễn phí.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

Có lẽ phải đến cuối năm nay chúng ta mới có dịp thử nghiệm trình duyệt Firefox trên những chú “dế” Linux và Windows Mobile, sau đó là dòng điện thoại thông minh và thông thường không sử dụng màn hình cảm ứng. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Mozilla có đạt được những thành công như họ đã làm với Firefox trên máy tính.


Theo sự thỏa thuận đó, Acer đề xuất việc trao đổi cổ phần với tỉ lệ 1: 1.07 cho mọi cổ phiếu nổi bật của E-Ten, ước tính số tiền có thể lên tới 9 tỉ đô-la. Sự sát nhập này đã được tự nhất trí và phê chuẩn bởi ban giám đốc của E-Ten và Acer cùng với những điều kiện phù hợp, bao gồm thu được những sự thừa nhận từ những cổ đông và chính phủ.

Đây thật sự là một bước tiến lớn của Acer. Trước đây hãng này cũng đã tập trung phát triển một số sản phẩm PocketPC mang thương hiệu Acer nhưng số lượng sản xuất nhỏ và lượng khách hàng ít ỏi. Trong khi đó, E-Ten đã tập trung vào dòng PocketPC của mình và phát triển rất nhanh chóng. Vì thế mọi người hy vọng sự hợp tác của hai hãng sẽ đem lại nhiều điều thú vị mới, rất có thể là thương hiệu PocketPC Acer Glofiish?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.