Dark Light

Adobe ra mắt hai phiên bản của PR Leave a comment

Mặc dù sẽ chỉ chính thức ra mắt gói sản phẩm Creative Suite sau ngày 27/3 tới, Adobe vừa cho biết sẽ tung ra không chỉ một mà là hai phiên bản Photoshop CS3, công cụ dành cho đồ hoạ camera chuyên nghiệp và thiết kế web của hãng này.


Ngoài bản chuẩn Photoshop CS3 (bản camera an ninh beta dành cho người dùng Macintosh có từ tháng 12/2006) còn có phiên bản mở rộng Photoshop CS3 Extended. Phiên bản mới này tích hợp hiệu ứng 3D, đồ hoạ chuyển động, phương pháp tính toán và phân tích hình ảnh. Photoshop CS3 Extended còn có những tính năng chuyên nghiệp dành cho công camera giám sát wifi việc thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ sư, y tế và khoa học.

Các chuyên gia dựng hình có thể camera ip sử dụng Photoshop CS3 Extended để tạo lập các hình mẫu 3D và chỉnh sửa hình ảnh trong khung video; trong khi các chuyên gia ảnh động có thể gắn kèm đối tượng 3D vào trong khối 2D. Ngoài ra, các nhà thiết kế web cũng có thể tạo ra ảnh động từ những hình camera thông minh ảnh tĩnh để xuất ra định dạng QuickTime, MPEG-4 và Flash Video.

Người dùng cũng có thể sử dụng camera quan sát Photoshop CS3 Extended để xuất dữ liệu từ hình ảnh. Chức năng này đặc biệt hữu ích cho các ngành y tế và khoa học, có thể sử dụng Photoshop để theo dõi bệnh nhân và tạo ra ảnh động từ các hình ảnh y khoa.

Ngày 27/3 tới, Adobe sẽ camera wifi không dây công bố giá bán lẻ và trọn gói của bộ Creative Suite 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.