Dark Light

Adobe sẽ giới thiệu bộ PR Leave a comment

Theo thông báo chính thức của Adobe thì hãng sẽ giới thiệu bộ phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp Creative Suit 3.0 băng một sự kiện đặc biệt vào ngày 27 tháng 3 tới này.

Mặc dù vẫn còn chưa công bố hết những chức năng của Creative Suite 3.0 nhưng Adobe vẫn loan báo đây là đợi “ra quân” lớn nhất trong lịch sử 25 năm của hãng. Adobe sẽ chia bộ Creative Suite 3 thành nhiều gói khác nhau với các mức giá khác nhau để dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn.

Creative Suite 3.0 sẽ là một trong những bộ phần mềm cao cấp nhất được bán ra gần đây, CS3 cũng camera thông minh là phiên bản đầu tiên được thiết kế chạy thẳng trên các hệ thống MAC dùng camera chip Intel ra đời cách đây khoảng 1 năm. Các nhà phân tích cho rằng sự ra đời của CS3 sẽ tăng đáng kể lượng máy tính Apple dùng Chip Intel, đặc biệt là camera an ninh các máy trạm làm việc Mac Pro chuyên nghiệp.

Bộ CS3 bao gồm cả các phần mềm nổi camera ip tiếng của Macromedia mà Adobe mua từ năm 2004. Trong đó Dreamweaver CS3 sẽ thay thế cho Golive và FireWorks CS3 sẽ thay thế cho Adobe’s Image.
(từ Appleinsider)

Đây thực sự là tin vui đối camera quan sát với người dùng thế giới nói chung cũng như người dùng Việt Nam nói riêng. Bộ CS3 với rất nhiều cải tiến giúp việc xử lý ảnh chuyên nghiệp(PhotoShop) cũng như xử lý ảnh dùng để làm Web(Firework) trở lên rất thuận tiện mà mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với nhiều người dùng máy MAC thì đây camera wifi không dây là thời điểm cần thiết để chuyển từ MAC G4 qua MAC Intel. MAC Intel chạy mọi ứng dụng đều nhanh hơn MAC G4 camera giám sát wifi nhiều lần chỉ có CS2 là chậm hơn. Nay với CS3 thì ta không còn gì để luyến tiếc MAC G4 nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.