Dark Light

Adobe sẽ giới thiệu trình PR Leave a comment

Adobe hi vọng mở rộng sự có mặt của mình trong thị trường video trực tuyến đang bùng nổ với chương trình Media Player đầu tiên cho máy tính để bàn của mình.

Adobe Systems đã phát triển chương trình Media Player đầu tiên cho máy tính để bàn của mình, dự định giới thiệu một bản xem sớm tại triển lãm thương mại của Hiệp Hội Quốc Gia Các Hãng Truyền Hình (NAB) tổ chức ở Las Vegas vào giữa tháng 4/2007.

Trong thị trường video trực tuyến đang bùng nổ, Adobe là một đối thủ lớn vì trình Flash của họ có ở mọi nơi, ngoài ra còn có nhiều trình tạo/truyền media khác nữa. Adobe hi vọng, Adobe Media Player sẽ là ứng dụng cho máy tính để bàn cho phép người sở hữu nội dung nhúng quảng cáo vào các clip mà người dùng có thể phát lại offline.

uy nhiên, ngoại trừ phiên bản Windows 95 được Việt hóa đầy đủ với đúng nghĩa một HĐH tiếng Việt, các phiên bản còn lại chỉ được Việt hóa giao diện. Từ thực tiễn công việc Việt hóa, tôi thấy có nhiều thiệt thòi cho người sử dụng HĐH Windows, nhất là những người không biết ngoại ngữ. Tiềm năng của Microsoft rất lớn nhưng việc họ đầu tư vào các phiên bản tiếng Việt đến mức nào phụ thuộc nhiều yếu tố.

Về bàn phím tiếng Việt, sẽ không còn là vấn đề lớn nếu chúng ta chấp nhận cách gõ giống với VNI (mỗi phím số tương ứng với một thanh hoặc nguyên âm). Khi đó, nhà sản xuất chỉ cần in thêm điều này lên trên bàn phím, rất đơn giản! Tôi đánh giá cách gõ này có nhiều ưu điểm, đặc biệt, rất nhiều công cụ lập trình hỗ trợ kiểu gõ này.


Bộ phát triển nguồn nhân lực Ấn Độ camera đang tập trung phát triển dự án dưới sự tài trợ và giúp đỡ của nhà sản xuất mạch tích hợp Semiconductor Complex. Tờ Thời báo Ấn Độ hôm qua khẳng định các chuyên camera an ninh gia đã thiết kế thành công một số mẫu 47 USD nhưng 10 USD mới là mục tiêu lớn nhất của họ.

Trong khi quốc gia này chỉ trích kế hoạch camera ip “mỗi trẻ em một laptop” của MIT, nhiều nước đang phát triển khác đã đồng ý tham gia chương trình OLPC, trong đó có Argentina, Brazil, Namibia và camera quan sát Nigeria.

Máy tính xách tay 100 USD sẽ được trang bị bộ camera wifi không dây vi xử lý camera giám sát wifi AMD Geode, phần mềm mã mở và một tay cầm là nguồn cung cấp năng lượng cho laptop.camera thông minh

Adobe Media Player được xây dựng bằng nền tảng Apollo mới của Adobe. Nó có thể phát lại Flash chất lượng cao, phát lại toàn màn hình, tự động download nội dung theo sự yêu thích của người dùng.

Phiên bản beta của Adobe Media Player sẽ được đưa ra vào một thời gian chưa xác định trong năm 2007 còn phiên bản chính thức sẽ có trước cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.