Dark Light

An toàn thông tin cho công ty PR Leave a comment

Trước nhu cầu phát triển của ngành chứng khoán trong nước cũng như sự cần thiết cho việc đầu tư và triển khai một hệ thống CNTT đảm bảo cho các hoạt động chứng khoán, trong số tháng 4/2007, TGVT – PCWorld sê-ri B đã giới thiệu giải pháp bảo mật dành cho các công ty chứng khoán của một chuyên gia ATTT đến từ công ty Misoft. Kỳ này tác giả tiếp tục đưa ra các giải pháp về phòng chống xâm nhập và xác thực.

Thiết lập các hệ thống phòng chống xâm nhập cho các vùng thông tin quan trọng.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Trong mô hình bảo mật tổng thể cho công ty chứng khoán (CTCK), vùng máy chủ (Server) CSDL và Server ứng dụng là quan trọng nhất trong hoạt động trao đổi thông tin. Nếu một trong các Server này bị tấn công hoặc có sự cố, hoạt động kinh doanh của các công ty sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Do vậy bên cạnh hệ thống Firewall bảo vệ hạ tầng mạng, nhất thiết cần trang bị hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) để bảo vệ các Server ứng dụng này. Hệ thống IPS sẽ phát hiện và ngăn chặn các xâm nhập ở tầng ứng dụng, can thiệp trực tiếp vào các protocols, các traffice mà hệ thống Firewall không phát hiện được. Hệ thống IPS được đặt trong vùng mạng LAN, do vậy hệ thống phải đảm bảo được tốc độ xử lý để không làm nghẽn luồng thông tin trao đổi với mật độ cao tại đây.

Với mức độ quan trọng như trên, chúng tôi đề xuất triển khai thiết bị phòng chống xâm nhập Proventia Network IPS chuyên dụng của hãng Internet Security Systems –ISS. Thiết bị này cho phép ngăn chặn trước các cuộc tấn công chưa biết cũng như các cuộc tấn công đã biết như DoS, trojan, peer to peer download, backdoor, malicious http và file đính kèm e-mail mà không ảnh hưởng đến hoạt động của mạng. Đặc biệt, thiết bị Proventia Network IPS có khả năng phân tích và nhận dạng các giao thức được sử dụng trong VoIP như SIP, MGCP, H.323, H.225, H.245, Q.931, T.120 và SCCP để xác định các cuộc tấn công.

Thiết bị này được đặt trước vùng Server farm bảo vệ cho cả vùng, kiểm soát toàn bộ các yêu cầu truy cập dữ liệu cả ở mức Network và mức ứng dụng trên các Server. CSDL về các mẫu tấn công (attacking Signatures) sẽ luôn được hệ thống cập nhật từ ISS X-Force (đội nghiên cứu của ISS) theo thời gian thực, đảm bảo ngăn chặn tối đa các tấn công có thể xảy ra hiện nay. Proventia Network IPS có tính năng Fail-open và hỗ trợ cấu hình dạng Active/Active, Active/Passive do vậy đảm bảo tính sẵn sàng cao của toàn mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.