Dark Light

Apple Nhật và Sony đã chấp nhận cùng nhau bồi thường Leave a comment

Apple Nhật và Sony đã chấp nhận cùng nhau bồi thường 1,3 triệu Yên Nhật (khoảng 12.500USD) cho thiệt hại của 1 cặp vợ chồng người Nhật. Họ đã kiện 2 công ty này với lý do người chồng bị bỏng vì laptop Apple sử dụng pin Sony bị bốc cháy. 3 bên đã đạt thỏa thuận dàn xếp trên tại tòa án Osaka vào ngày 2/4/2008. Cả 2 công ty Sony (SNE) và Apple Nhật (AAPL) đã từ chối bình luận vụ kiện này.

 

 

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.


Trong vụ kiện tụng hồi tháng 7 năm 2007, 1 cặp vợ chồng cũng đã kiếm được khỏang 2 triệu Yên Nhật (khoảng 19.250USD) tiền bồi thường. Họ kiện máy laptop Apple đã bốc cháy trong khi người vợ đang sử dụng tại nhà ở Osaka tháng 4 năm 2006. Ngọn lửa đã thiêu hủy 1 phần sàn nhà và tấm thảm sàn, làm cho người chồng bị bỏng mấy ngón tay khi cố ném máy laptop đang cháy ra khỏi nhà. Sức khỏe người vợ cũng bị ảnh hưởng do bị sốc vì tai nạn bất ngờ.
Trong suốt thời gian chờ xét xử, Apple Nhật đã chấp nhận bồi thường nhưng vẫn không thể dàn xếp được để khỏi phải hầu tòa, vì cặp vợ chồng này đã đòi số tiền bồi thường quá lớn. Vụ này Sony đã tranh cãi sự liên lụy của mình do mối liên hệ giữa ngọn lửa và pin đã không được xác định rõ.

Sony đã phải thu hồi 9,6 triệu pin lithium ion nhờ sự giúp đỡ của các nhà sản xuất máy tính cá nhân, vì một số vụ cháy có dính dáng đến pin của Sony báo cáo năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.