Dark Light

Apple Refurbished “Tốt như mới” BH PR Leave a comment

Apple Refurbished “Tốt như mới” BH 1 Năm: Thêm hàng rẻ sắp về VN

Gian hàng refurbished trực tuyến của Apple

Apple hôm nay chính thức mở của hàng bán hàng refurbished* của hãng với giá rất hấp dẫn. Của hàng refurbished trực tuyến này hết sức đang dạ, các mtxt đòi cũ, đời mới, màn hình, mac mini, các phụ kiện, ipod…Đây là lựa chọn thật tốt cho những người muốn mua hàng giảm giá.

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..Theo định nghĩa trên wifipedia thì hàng máy tính refurbished có nghĩa là nó không vượt qua được quá trình thử máy của hãng nhưng sau đó nó được sửa lại để vượt qua, ngoài ra hàng refurbished còn có thể là hàng trưng bày, hàng đã mở hộp, hàng được khách mua trả lại… Tuy nhiên tất cả các hàng này đều đạt được chứng nhận của Apple là “tốt như mới”.

Trước đây hàng Refurbished bán trên Apple không được chứng nhận “tốt như mới” và chỉ được bảo hành từ 1 tháng đến 3 tháng. Nay Apple bảo hành 1 năm.

Mời bạn nhấn vào đây để tham quan gian hàng Refurbished của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.