Dark Light

Apple vá lỗi cho bản beta PR Leave a comment

Apple vá lỗi cho bản beta của Safari 3.0

Ba ngày sau khi tung ra phiên bản beta của trình duyệt Safari 3.0, Apple đã công bố miếng vá đầu tiên cho phần mềm này.
Bản cập nhật 3.0.1 được công bố sáng 14/6/2007, sửa 3 lỗ hổng trong trình duyệt (gồm cả những lỗi được các nhà nghiên cứu Thor Larholm và Aviv Raff phát hiện).
 


Apple tung ra phiên bản beta của trình duyệt Safari 3.0 hôm 11/6/2007. Chỉ vài giờ sau, các hacker đã tìm ra nhiều lỗi trong trình duyệt và một số người trong số họ đã khuyến nghị rằng, Apple nên kiểm tra trình duyệt kĩ càng trước khi tung ra mã beta.

Đây là lần đầu tiên Apple tung ra một phiên bản trình duyệt Safari cho Windows. Vì giờ đây Safari có thể chạy được trên nhiều máy tính hơn nên nó nhận được sự chú ý nhiều hơn của cộng đồng bảo mật.

Phát ngôn viên cuả công ty Palm phát biểu rằng việc cắt giảm này không phải vì mục đích chi phí,vì bên cạnh việc cho về hưu sớm một vài chủ cột có cấp bậc,Palm còn đang tìm kiếm nhân sự cho mình ở vài vị trí trong công ty.

Việc cắt giảm này áp dụng hầu hết ở trong đội ngũ phát triển Palm US,nhưng cũng mở rộng ra toàn công ty.Con số chính xác về việc cắt giảm chưa được công bố rộng rãi.

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..
Liệu Jon Rubinstein có giúp Palm trở lại thời kỳ hoàng kim như đã làm với iPod? (ảnh: NYTimes)
Dường như việc thay đổi này có mối liên hệ với việc công ty bán 25% cổ phần tương đương 325 triệu đôla cho đối tác Elevation.Cũng là một phần trong cuộc buôn bán này,Jon Rubinstein,trước đây là người đứng đầu bộ phận iPod cuả Apple,sẽ làm chủ tịch cuả Palm,và ông sẽ dẵn dắt Palm sau này.

Tuy nhiên ciệc này cũng không nhận được sự tán thành cuả những người có cổ phần trong Palm,vì vậy việc lãnh đạo công ty cũng không chịu nhiều ảnh hưởng.

Các nhà nghiên cứu Tom Ferris, Larholm đều rất hoan nghênh Apple vì đã sớm đưa ra miếng vá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.