Dark Light

Apple: Vista không PR Leave a comment

Hệ điều hành thế hệ mới Windows Vista không phải là mối đe dọa lớn với phiên bản Leopard sắp ra đời của Mac OS, Peter Oppenheimer – GĐ tài chính của Apple khẳng định. “Sự ra đời của hệ điều hành mới này vào cuối năm nay sẽ giúp hãng tăng đáng kể doanh thu”.

Tại Hội nghị công nghệ Morgan camera an ninh Stanley tổ chức ở San Francisco, Mỹ, Peter Oppenheimer tỏ ra rất tự tin khi nói về phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Macintosh OS. Oppenheimer cho biết, Leopard sẽ tránh được những khó khăn mà Vista gặp phải – – về khả năng tương thích với trình điều khiển và yêu cầu về cấu hình – sau khi tung ra camera thị trường.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình camera ip cài đặt nên chắc chắn sẽ không có trở ngại nào hạn chế doanh số của Leopard”, Oppenheimer nhấn mạnh. “Quãng thời gian mà Microsoft phát triển Vista, chúng tôi đã kịp tung ra 5 phiên bản Mac OS 10, nhưng về bảo mật và các tính năng và chức năng khác, Leopard không hề thua kém bản Windows vừa ra lò của Microsoft”.

“Quả táo” vẫn tỏ rõ tham camera quan sát vọng chiếm lĩnh thị trường máy tính. Trong quý IV năm 2006, sản lượng máy tính chạy Macintosh được xuất xưởng đã tăng 31% và thị phần của hãng cũng tăng 4,7% – so với 3,6% của một năm trước đó.

Mặc dù vậy, công nghệ ảo hóa camera wifi không dây Parallels của Apple sẽ vẫn cho phép người dùng chạy đồng thời cả hai hệ điều hành Mac OS và Windows của Microsoft trên cùng một Apple PC.

Trong vài tháng tới, Apple sẽ camera giám sát wifi ra mắt 3 sản phẩm quan trọng. AppleTV sẽ được xuất xưởng trong tháng tới sau nhiều tuần bị trì hoãn; hệ điều hành Leopard camera thông minh cũng sẽ được chào hàng vào mùa xuân này và điện thoại được mong đợi nhất – iPhone cũng sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.