Dark Light

Asus phối hợp với nhãn hàng thời trang cao cấp Leave a comment

Asus phối hợp với nhãn hàng thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo bán đấu giá chiếc laptop này nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học vào ngày 7/10/2007 tại TP.HCM.

 

Hôm thứ ba (02/10), hãng sản xuất điện thoại Nokia đã ký kết với 7 công ty, trong đó có CNN và Sony Pictures để cung cấp các bộ phim cho các dòng điện thoại hàng đầu hiện nay của hãng.

 

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

Người dùng có thể xem các bộ phim trên mạng Internet bằng điện thoại vào mọi lúc. Nokia tuyên bố sẽ mang đến cho người dùng các thông tin trực tuyến từ các kênh IBN của Ấn độ, bộ phim từ Jamba, RooftopComedy, ROK and Versaly trên các smartphone thuộc dòng N95.

Chiếc máy tính xách tay thuộc dòng S6Fm này có logo làm bằng vàng 9,999, khả năng xử lý đa nhiệm mạnh, toàn bộ vỏ bọc da cao cấp. Sự kiện do hãng Asus phối hợp với nhãn hiệu thời trang Salvatore Ferragamo tổ chức tại khách sạn Caravelle (TP HCM) ngày 7/10.


Máy Asus Gold Edition S6Fm. Ảnh: Asus.
Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá nói trên sẽ được tặng cho trường trung học cơ sở Lý Nhơn, huyện Cần Giờ (TP HCM) với mục đích cải thiện cơ sở vật chất, bổ sung phòng máy vi tính để học sinh có thêm cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin.
Một chi tiết đặc biệt khác là chiếc Asus Gold Edition S6Fm đã được mang tận sang Italy và tại văn phòng chính của hãng giày Salvatore Ferragamo, ông chủ James Ferragamo dùng loại bút đặc biệt ký lên bề mặt da của vỏ máy.

Chiếc máy tính được bán đấu giá là phiên bản duy nhất trên toàn thế giới, mang tên Gold Edition Asus S6Fm, có logo làm bằng vàng 99,99% và được ông Ferragamo ký trên vỏ máy.

Asus S6Fm là dòng máy tính xách tay vừa có khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ, vừa rất thời trang. Model Asus S6Fm khác các dòng máy tính xách khác hiện có trên thị trường bởi toàn bộ vỏ máy được bọc bằng da cao cấp, thủ công, tinh xảo.

Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ dùng cho mục đích từ thiện, nhằm giúp đưa trẻ em nghèo hiếu học tiếp cận với CNTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.