Dark Light

Ba chiếc phone LG mới vừa được công bố Leave a comment

Ba chiếc phone LG mới vừa được công bố sẽ nhằm vào thị trường châu Âu. Cấp cao nhất là KF5900, trượt với camera 2-megapixel, bluetooth 2.0, USB 2.0 và hỗ trợ nghe nhạc MP3. Bộ nhớ trong 56MB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Hạn chế của KF590 là tính năng phát video chỉ có 3GP và tốc độ chỉ 15fps.

KG 291 thì giống với 590 ở nhiều khía cạnh, nhưng không có thiết kế kim loại và camera chỉ 1,3MP, bộ nhớ trong chỉ 7MB. Cả 291 và 591 đều hỗ trợ GSM ba băng tần sẽ được cung cấp trên các mạng như Italy’s Wind.

KU380 cấp thấp nhất hỗ trợ băng thông rộng thông qua UMTS, bộ nhớ trong 60MB, khe cắm thẻ microSD và màn hình 262000 màu, nhưng hỗ trợ bluetooth giảm xuống còn 1.2. Các nhà cung cấp gồm các mạng Orange và Italian TIM.

Sắp qua rồi thời thống trị của Wintel camera – chiếc máy tính “Intel Inside” xài hệ điều hành Windows – do hai đại gia Intel và Microsoft xác lập “tiêu chuẩn” mà hàng vạn công ty khác phải theo để làm ra những sản phẩm tương camera an ninh thích với bộ khung (platform) này.

Với Apple, khái niệm platform không còn nữa. camera ip “Khách hàng không mua bộ khung (platform), họ chỉ mua sản phẩm tốt”, Steve Jobs nói. Theo ông, ý tưởng về bộ khung là tàn dư của cách nhìn thế giới theo kiểu máy camera quan sát PC (very PC – oriented way of looking at the world). Đổi lại, Apple tập trung làm ra những sản phẩm tốt nhất hoạt động trên nền Web 2.0 sắp phổ biến – và đấy là bí camera wifi không dây quyết thứ hai của ông.

Khi Apple cho ra đời chiếc máy iPod đầu camera giám sát wifi tiên năm 2001, thị trường máy nghe nhạc MP3 đã rất sôi động. Nhưng iPod Shuffle, rồi iPod Nano vẫn vượt lên, bỏ xa cả Sony Walkman là tên tuổi đáng kính camera thông minh trong làng máy nghe nhạc bỏ túi. Bây giờ, iPhone ra đời khi thị trường đã được phân chia giữa các tên tuổi như Palm, Blackberry, Nokia, Sony Ericsson và Motorola – mỗi năm thế giới tiêu thụ không dưới 25 triệu máy điện thoại có chức năng duyệt Web và nhận e-mail như iPhone.

Ảnh bên trên là chiếc KU380, còn ảnh bên dưới tay trái là KG291 và bên phải là KF590

Ebay và hãng viễn thông 3 hôm qua giới thiệu chiếc điện thoại cho phép người dùng Skype gọi điện Internet miễn phí khi đang di chuyển.
Ebay cho biết Skypephone có thể gửi các tin nhắn Skype. Hãng hi vọng sẽ bán được vài trăm nghìn chiếc trên toàn thế giới trong quý IV năm nay. “Chúng tôi lạc quan về chiếc điện thoại này, trong 1-2 năm chúng tôi sẽ bán được hàng triệu chiếc hoặc hơn” Frank Sixt, giám đốc tài chính của 3phát biểu.
Chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt trên 9 thị trường bao gồm Anh, Australia, Italy… Tại Anh, Skypephone sẽ được 3 phân phối vào ngày 2/11 với giá 102,6 USD.
“Skype là điện thoại di động đích thực, thiết bị mới này dành cho những người thường xuyên di chuyển mà vẫn có thể gọi điện ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới” quyền CEO của Skype Michael van Swaaij cho biết.
Ebay hi vọng, Skypephone sẽ phát triển trong cộng đồng 246 triệu người dùng phần mềm này. Skypephone được cài đặt sử dụng dễ dàng, người dùng không cần phải thông qua laptop để thực hiện các cuộc gọi như trước.
Skype là phần mềm gọi điện miễn phí phổ biến trên Internet, năm 2005,Ebay mua lại trong một thương vụ đình đám với giá 4,3 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.