Dark Light

Bản cập nhật bảo mật PR Leave a comment

Sau khi cài đặt bản vá của 6 lỗ hổng mà Microsoft vừa phát hành trong tháng 5 này, một số người đã không thể sử dụng trình duyệt IE7.

 

Christopher Budd, Giám đốc chương trình Microsoft Security Response Team (MSRC), phát biểu: “Vấn đề ở đây là sau khi cài đặt bản cập nhật, mỗi khi mở IE, người dùng sẽ nhận được một hộp thoại “File Download – Security Warning”. Sau khi đóng hộp thoại này, người dùng không thể mở IE”.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Theo Budd, hộp thoại này chỉ xuất hiện trên những máy mà thư mục Temporary Internet File – thư mục này được sử dụng để chứa thư mục cache của IE – bị xoá. IE sẽ không có quyền truy cập thích hợp vào folder ở vị trí mới, do đó, người dùng không thể sử dụng IE.

MSRC đã phát hành một bản tài liệu hỗ trợ người dùng sửa lỗi này: đầu tiên người dùng sẽ phải trả thư mục này về vị trí cũ của nó – vị trí mặc định, và sau đó phân quyền cho thư mục này.

Cả IE trên Windows XP SP2 và IE7 trên Vista đều bị ảnh hưởng bởi rắc rối này.

Bộ Bưu chính – viễn thông đã chính thức qui định thời gian lưu giữ số thuê bao điện thoại di động khóa hai chiều trên hệ thống là ba tháng, thay vì sáu tháng như trước. Ngay sau khi qui định ra đời, các doanh nghiệp sẽ phải áp dụng thực hiện.

Số thuê bao bị xóa sau đó sẽ được tái sử dụng cho những thuê bao đăng ký mới. Qui định này nhằm tránh tình trạng lãng phí kho số viễn thông dẫn tới tình trạng “cháy” số trong quá trình phát triển thuê bao mới. Bộ Bưu chính – viễn thông cũng yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động khi thống kê tổng số thuê bao của mạng mình chỉ được thống kê các thuê bao đang mở hai chiều (gọi đi, gọi đến) và thuê bao bị khóa một chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.