Dark Light

Bảo hộ quyền tác giả đối với PR Leave a comment

Sáng 2-3, tại Hà Nội, Cục Bản quyền tác giả văn học – nghệ thuật (Bộ Văn hóa – Thông tin) tổ chức họp báo thông báo Chỉ thị tăng cường bảo hộ quyền tác giả đối với chương trình máy tính do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 22-2 vừa qua.

Chỉ thị gồm mười điều quy định cụ thể việc triển khai thực hiện và trách nhiệm, nghĩa vụ của từng bộ, ngành trong việc thực thi bảo hộ quyền tác giả đối với chương trình máy tính nhằm camera giúp các doanh nghiệp đầu tư thiết kế chương trình máy tính có thể bảo vệ quyền và lợi ích của mình và giảm tình trạng sử dụng chương trình máy tính camera an ninh không có bản quyền hợp pháp còn diễn ra phổ biến, xâm hại tới quyền và lợi ích của tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước,…

Ngày 1-3, Công ước Rome bảo hộ người biểu diễn, camera ip nhà sản xuất ghi âm, tổ chức phát sóng có hiệu lực đối với Việt Nam. Theo đó, các cơ quan, tổ chức cá nhân và doanh nghiệp, Ðài phát thanh, Ðài truyền hình, v.v có nhu cầu sử dụng các chương trình biểu diễn, bản ghi âm, chương trình phát sóng của các nước thành viên camera quan sát Công ước Rome, phải liên hệ với các đối tác để xin phép, thỏa thuận việc sử dụng.

Theo báo cáo của camera wifi không dây Gartner Dataquest công bốtháng 1/2007, năm 2006, Acer tiếp tục giữ vị trí hãng sản xuất máy tính cá nhân lớn thứ 4thế giới với 5,8% thị phần, tổng số lượng máy tính cá camera giám sát wifi nhân bán ra đạt 13,864 triệu chiếc so với 10,115 triệu chiếc của năm 2005.


Acer luôn chú trọngnâng caohình ảnhtrên thị trường thế giới

Acer liên tục là nhà cung cấp máy camera thông minh tính xách tay tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hơn 12.000 độc giả trang tin tức VnExpress tham gia cuộc bình chọn trực tuyến (trong thời gian từ 1/12/2006 đến 31/12/2006) đãchọn Acer là thương hiệu máy tính xách tay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sang năm 2007, Acer phát động một cuộc đua mới mang tên… Acer, nhắm đến mục tiêu đưa Acer trở thành hãng sản xuất máy tính lớn thứ 3 thế giới với với số lượng máy tính xách tay dự kiến bán ra đạt 12 – 14 triệu chiếc, tăng tối thiểu trên 30% so với 9 – 9,3 triệu chiếc của năm 2006.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây vớiThe New York Times, ông J.T.Wang – chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO tập đoàn Acer cho biết, ngoài việc tập trung phát triển hơn nữa thị trường Mỹ, để đạt được mục tiêu đề ra của năm 2007, Acer sẽ dồn sức đẩy mạnh mảng kinh doanh máy tính cá nhân tại Trung Quốc và Acer sẽ vượt qua Lenovo trong năm nay. “Họ (Lenovo) thành công ở Trung Quốc nhưng chúng tôi phát triển ở mọi nơi” – Wang nói.

Tại Việt Nam, ông Đào Anh Khánh, tổng giám đốc Acer Việt Nam cho biết: “Tập đoàn tin tưởng sẽ giữ vững vị trí hãng sản xuất máy tính xách tay số 1 tại Việt Nam trong năm 2007 với số lượng máy tính xách tay ước tính sẽ được cung cấp tại Việt Nam là 60 nghìn chiếc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.