Dark Light

Bill Gates: Vista đã bán được PR Leave a comment

Ngày hôm qua, 15/5, tại Hội thảo kỹ thuật phần cứng WinHEC, Chủ tịch hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới Bill Gates cho biết Microsoft đã bán được gần 40 triệu bản Windows Vista.

 

Gates phát biểu: “Tính cho tới tuần trước, chúng tôi đã bán được gần 40 triệu bản Windows Vista. Tốc độ triển khai này cao gấp đôi so với Windows XP – phiên bản phát hành quy mô lớn gần đây nhất của Microsoft”.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng khẳng định rằng Windows Server 2008 sẽ là tên chính thức của Windows Server “Longhorn” – hệ điều hành dự kiến sẽ ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ

Gates đã công bố các đối tác của sản phẩm Windows Home Server, trong đó có Gateway và Medion. Microsoft cho biết HP cũng sẽ có một số dòng máy chủ sử dụng công nghệ này vào thời điểm cuối năm nay.

Bill Gates khẳng định rằng các hãng sản xuất máy tính nhỏ hơn, hay còn được gọi là các hãng xây dựng hệ thống, cũng có thể xây dựng các sản phẩm trên nền tảng Windows Home Server. Microsoft gọi sản phẩm này là “kho trung tâm”, là nơi lưu trữ ảnh, phim, thư viện nhạc ưa thích thậm chí như là một chiếc máy tính có nhiệm vụ backup.

Theo kết quả một cuộc điều tra do hãng nghiên cứu IDC thực hiện theo uỷ quyền của Microsoft, cứ mỗi một đồng đôla mà Microsoft thu được từ Windows Vista và Windows Server 2008 thì các công ty công nghệ khác sẽ có được tới 18 USD. IDC cũng cho biết các công ty khác sẽ bán được hơn 120 tỷ USD giá trị sản phẩm và dịch vụ liên quan đến 2 hệ điều hành này của Microsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.