Dark Light

Bộ Chính trị gặp mặt nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng Leave a comment

Bộ Chính trị gặp mặt nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng

(Dân trí) – Sáng 19/2, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị gặp mặt nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng và Xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự Hội nghị có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An…

Phát biểu tại hội nghị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn cho biết, một năm sau Đại hội XIII của Đảng, công tác chỉ đạo, điều hành có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều bứt phá, mang lại niềm tin cho nhân dân đối với Đảng và Nhà nước; đưa vai trò, vị thế, uy tín quốc tế của nước ta ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.

Cải cách chế độ công vụ, công chức luôn được xác camera định là khâu then chốt để đảm bảo thành công và hiệu quả của cải cách nền hành chính nhà nước, trong đó có đổi mới hoạt động thi tuyển công camera an ninh chức.

Do đó, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Nội vụ nghiên cứu, camera ip điều chỉnh, bổ sung hình thức thi phỏng vấn, lựa chọn lại nội dung thi và cách thức thi để có thể tuyển chọn được những công chức, viên chức camera quan sát có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực thi công vụ.

Theo Thứ trưởng Trương Hải Long, Bộ Nội vụ xác định camera wifi không dây một trong những giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc này là tham khảo kinh nghiệm của các quốc gia điển hình thành công, camera giám sát wifi trong đó Nhật Bản đã áp dụng kỳ thi tuyển quốc gia từ năm 1948 và đến nay vẫn thể hiện rõ tính camera thông minh hiệu quả.

Theo nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, trong bối cảnh khó khăn khi cả dân tộc gồng mình chống dịch Covid-19, tinh thần gắn bó, đoàn kết dân tộc được phát huy cao độ; ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương tốt trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

“Càng trong hoàn cảnh khó khăn, tình cảm và lòng người càng rộng mở hơn. Niềm tin, sự ủng hộ, chia sẻ của dân đối với Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền được tăng lên gấp bội”, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa nói.

Đồng quan điểm nêu trên, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm chia sẻ, trong khó khăn, mất mát do dịch Covid-19 gây ra, tinh thần đoàn kết, kiên cường của dân tộc được thể hiện mãnh liệt. Nhờ đó đã tạo nên sức mạnh to lớn để dân tộc ta vượt qua mọi khó khăn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, từng bước phục hồi và duy trì các hoạt động kinh tế, xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, đất nước ta vừa đi qua năm 2021 với đầy ắp các sự kiện trọng đại. Trong đó, chúng ta đã tổ chức rất thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời tổ chức các kỳ họp của Quốc hội khóa XV; tổ chức các hội nghị toàn quốc của Chính phủ, của Mặt trận Tổ quốc, của một số ngành và lĩnh vực quan trọng để quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết, kết luận của Trung ương Đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.