Dark Light

Bộ Xây dựng bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Hợp Leave a comment

Bộ Xây dựng bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Hợp

(Dân trí) – Ngày 31/3, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bùi Hồng Minh chủ trì lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Thành giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế.

Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Vụ trưởng Vụ thư ký biên tập Báo Nhân dân, từng công tác tại Bộ Ngoại giao, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác ngoại giao, cũng đã đạt được nhiều thành tích, có nhiều đóng góp cho Báo Nhân dân.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bùi Hồng Minh chúc mừng ông Nguyễn Trung Thành được Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm nêu trên camera có trách nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, Đảng đoàn HĐND tỉnh, Ban cán sự đảng UBND tỉnh và một số tổ chức, cá nhân có camera an ninh liên quan.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả camera ip vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo các ông Trần Hồng Quảng và Trịnh Xuân Hồng, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên camera quan sát Ủy viên Đảng đoàn, nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình.

UBKT Trung ương sẽ tiếp tục xem xét, xử lý camera wifi không dây trách nhiệm của một số cá nhân có liên quan; yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm, camera giám sát wifi chỉ đạo kiểm tra, xem xét, xử lý trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân khác có liên quan camera thông minh .

Thứ trưởng Bùi Hồng Minh nhận định rằng Bộ Xây dựng là một ngành kinh tế kỹ thuật có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước, và việc bộ nhiệm Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế trong thời điểm hiện tại là rất cần thiết để giúp việc cũng như tham mưu cho Bộ Xây dựng trong lĩnh vực hợp tác quốc tế; việc bổ nhiệm tân Vụ trưởng, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác ngoại giao, sẽ đưa Vụ Hợp tác Quốc tế lên một tầm cao mới.

Thứ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng ông Nguyễn Trung Thành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Bộ Xây dựng; đồng thời đề nghị tập thể ban lãnh đạo, công chức Vụ Hợp tác quốc tế phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để ông Nguyễn Trung Thành hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Nguyễn Trung Thành phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tạo điều kiện, cũng như sự tin tưởng khi bổ nhiệm cho ông chức vụ quan trọng này. Cùng với đó, ông Thành mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của các cơ quan trực thuộc Bộ, và cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.