Dark Light

Bưu điện TP.HCM cho biết, từ ngày 1.11.2007 Leave a comment

Bưu điện TP.HCM cho biết, từ ngày 1.11.2007 sẽ không yêu cầu khách hàng xuất trình hộ khẩu khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định. Đối với cá nhân người Việt Nam có thể sử dụng một trong các loại giấy tờ: giấy CMND, hộ chiếu Việt Nam còn hạn sử dụng, bằng lái xe, bằng đại học, thẻ sinh viên, thẻ nhà báo.

Cá nhân người nước ngoài có thể sử dụng: hộ chiếu, thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Nếu địa chỉ sử dụng dịch vụ hoặc địa chỉ liên hệ của khách hàng khác với địa chỉ CMND thì cung cấp bản chính/sao một trong những giấy tờ chứng minh nơi cư trú, nơi hoạt động, hoặc hóa đơn điện, nước… Dịp này, từ nay đến 28.11.2007, khách hàng lắp mới điện thoại cố định được Bưu điện TP.HCM giảm 50% cước lắp đặt và tặng 180.000 đồng tiền cước sử dụng trong 6 tháng. Nếu khách hàng phục hồi lại điện thoại cố định đã gỡ bỏ cũng được miễn cước phục hồi và tặng 180.000 đồng tiền cước sử dụng trong 6 tháng

Trong thời gian vừa qua , em thấy rằng có nhiều mem khi dùng BB rất muốn tự bỏ tiền mua các phần mềm và game yêu thích cho máy mình . Sẵn đây , em có chút kinh nghiệm về làm thẻ VISA và cách mua bán qua thẻ nên đưa lên đây cho mọi người tham khảo .

Đầu tiên để mua bán các bạn cần có thẻ VISA
Các bạn có thể đến các ngân hàng của VCB , ACB ( em biết 2 cái đó là dễ làm và nhanh nhất , nếu được các bác có thể lựa ngân hàng HSBC của Anh Quốc ) để đăng kí làm thẻ
Thủ tục gồm CMND và Hộ Khẩu
Giá 1 thẻ : 100 ACB , 50 VCB
Thời gian : khoảng 10 – 1 tháng.

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

————-
khi đã có trong tay một thẻ VISA , việc đầu tiên là các bác đừng có đem khoe cho ai hết , bởi vì thẻ VISA nó khác ATM của mình do :

Chi cần tên Chủ Thẻ , Ngày Hết Hạn , Số Thẻ , và số bí mật sau lưng thẻ là người khác đã có thể Chôm hết tiền của mấy bác rồi
————-
Việc thứ 2 : gửi tiền vào thẻ —> tốn phí đây —> VND –> USD đó mà
————-
Việc thứ 3 : Kiếm trang web uy tín để mua key , các bạn nên lên HANDAGO để mua , nhưng hiện giờ HANDAGO đã cấm toàn bộ các IP việt Nam mua sắm trên đó nên chắc hơi khó khăn đẻ mua được , các bạn có thể lên trang clickapps.com để mua ( trang này rất gắt gao trong việc mua bán )
————–
Nhập các thông tin của thẻ , địa chỉ khi trang web yêu cầu
Rung đùi ngồi đợi Key đăng kí
—————
Chú ý : các bác chỉ nên gửi gần đúng số tiền cần mua phần mềm thôi
Vd : 9.95 —> các bác gửi 11USD
đừng đẻ dư nhiều quá ,
Nhập đúng PIN —> hiển nhiên rùi
HIiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Chúc các bác tự làm được cho mình 1 cái thẻ để mua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.