Dark Light

Các bác sĩ tại viện nghiên cứu phục hồi chức năng Leave a comment

Các bác sĩ tại viện nghiên cứu phục hồi chức năng tại Bắc Kinh,Trung Quốc đã phát minh ra chiếc thân dưới có hình dạng như một quả trứng cho một nạn nhân,anh đã may mắn thoát chết sau tai nạn thảm khốc đã cắt đôi người anh ra vào năm 1995.

TV lớn nhất thế giới với màn hình Full HD, laptop siêu nhỏ 7 inch chỉ nặng 1,3 kg, máy tính để bàn kích thước chỉ bằng gần 1/10 so với máy thường… là những món “hàng độc” mà các hãng công nghệ lớn thể hiện ở VietNam Computer Electronics Expo năm nay.

TV khổng lồ Plasma Viera của Panasonic.

Ảnh do Panasonic cung cấp.

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.


20 bác sĩ đã cứu được mạng sống cuả anh vào lúc đó và không ai nghĩ rằng anh sẽ làm được gì nữa,thế nhưng các bác sĩ tại viện đã chú ý đến trường hợp đáng thương này và chế tạo ra đôi chân rôbốt dành riêng cho anh.


Một lần nữa công nghệ đã chứng tỏ chúng rất có ích trong việc đem lại sức sống mới cho con người từ những việc dường như khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.