Dark Light

Các giáo sư ở đại học Tokyo vừa công bố Leave a comment

Các giáo sư ở đại học Tokyo vừa công bố họ đã phát triển thành công một cặp kính thông minh có khả năng nhắc cho người dùng nhớ được nơi cuối cùng họ thấy đồ vật là ở đâu bằng cách đọc tên đồ vật đó. Cặp kính này gồm có một camera, một màn hình nhỏ và một máy tính, nó có thể nhận dạng được các loại cây cối và các khuôn mặt khác nhau.

 

(Mobilenet) – Vừa qua, sự kiện lớn trong nghành di động không dây đã đem đến cho người yêu thích công nghệ những “món ăn ngon, bắt mắt”, không những thế, sự kiện này còn mang đến cho các nhà sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ những xu hướng mới trong việc thiết kế điện thoại di động .

 

ảnh minh họa (mycellphoneblog.com)​

Nghe gọi và nhắn tin


Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã khác xa rất nhiều so với chiếc Motorola Dyna-Tac đầu tiên . Nó được coi như là một ngôi nhà di động mà ở đó chủ nhân có thể trang bị cho nó đủ các tiện ích để giúp chính mình có thể làm việc, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, vẫn không ai phủ nhận rằng chức năng chính của các chú “dế” là nghe gọi và nhắn tin.

Smart Goggles có thể giúp bạn tìm được mọi thứ. Ảnh: engadget.com

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…
Đây thật là tin vui cho những người già, và những người có vấn đề về trí nhớ. Giáo sư Prof Kuniyoshi, người trực tiếp thực hiện dự án này, tin tưởng rằng cặp kính sẽ là một cuộc cách mạng trong đời sống của con người.
Nhưng dĩ nhiên, có một thứ mà cặp kính sẽ không tìm được. Đó chính là cặp kính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.