Dark Light

Các máy để bàn và máy chủ sẽ được bảo mật trực Leave a comment

Các máy để bàn và máy chủ sẽ được bảo mật trực tiếp từ trong vi xử lý thay vì dùng các phần mềm chạy trên một hệ điều hành nếu việc hợp tác giữa hãng bảo mật Symantec và Intel cho “trái ngọt”.

Cả hai hãng dự định sẽ cùng tiến hành xây dựng tính năng bảo mật vào trong vi xử lý của máy tính. Chương trình được đặt tên Project Hood.

“Hai bên sẽ phát triển phần mềm bảo mật có thể hoạt động với công nghệ ảo mà Intel đã kết hợp vào trong những vi xử lý máy tính của mình”, Rowan Trollope, phó chủ tịch Symantec cho biết.

 

Một tư thế ngồi đúng nghĩa là camera các cấu trúc chính của cơ thể được căn chỉnh chính xác với độ thẳng và mức độ căng cơ phù hợp. Tư thế ngồi đúng cần luôn được duy trì để bảo vệ sức khỏe camera an ninh cột sống.

Hiện nay em thấy đa số mọi người camera ip ai cũng dành phần lớn thời gian để ngồi, đúng hem. camera giám sát wifi Tuy nhiên nếu ngồi quá lâu và sai cách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vóc dáng (bị gù như em), cũng như gây camera quan sát ra các bệnh cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gù vẹo, co rút cơ lưng…). Sợ ma hok 🙀

Phần cốt yếu nhất đây – Em sẽ đi theo trình camera wifi không dây tự từ trên xuống cho mọi người dễ nắm bắt.

Tư thế phần đầu thì em sẽ đề cập đến tầm mắt. Mọi người camera thông minh cần để tầm mắt ngang với cạnh trên màn hình

Các vi xử lý sẽ được trang bị
tính năng bảo mật trong tương lai gần.
Ảnh: Reuters.


Phần mềm sẽ đặc biệt hóa cho máy tính để có thể xử lý các tác vụ như lưu trữ dữ liệu, truyền tải nhạc hay bảo mật một mạng máy tính. Thay vì thiết kế một phần mềm bảo mật để chạy trên hệ điều hành Windows của Microsoft hay các hệ điều hành khác, Symantec và Intel xây dựng để có thể tương tác trực tiếp trên các vi xử lý của Intel.

Đây có thể là việc kết hợp mang tính cách mạng giữa một hãng phần mềm bảo mật và một hãng phần cứng. Rất có thể đây sẽ là xu hướng cho tương lai khi mà người dùng máy tính sẽ mua các vi xử lý bảo mật thay thế cho các phần mềm bảo mật như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.