Dark Light

Các ổ đĩa USB được chứng nhận ReadyBoot PR Leave a comment

Các ổ đĩa USB được chứng nhận ReadyBoot/ReadyBoost cho Vista của Kingston

Nhà sản xuất bộ nhớ demo các ổ đĩa USB được chứng nhận làm việc với các chức năng ReadyBoot và ReadyBoost của Vista để cải thiện thời gian khởi động máy (boot-up) và khởi động phần mềm (start-up).

Tại triển lãm Computex, nhà sản xuất bộ nhớ flash giới thiệu các ổ đĩa USB (Universal ****** Bus) đã được chứng nhận làm việc với các chức năng ReadyBoot và ReadyBoost của Windows Vista để cải thiện thời gian boot-up, start-up trong các PC.

 

Thẻ S-PIN là sản phẩm hợp tác giữa camera S-Fone và các đối tác trong hệ thống phân camera an ninh phối mã PIN, hiện nay là V-PIN, PayNet nhằm mang lại sự thuận tiện cho các thuê bao 095 trong việc nạp tiền vào tài khoản.

Các thuê bao 095 có thể nạp camera ip tiền vào tài khoản trả trước bằng cách mua thẻ S-PIN tại các đại lý của V-PIN và PayNet là các cửa hàng ĐTDĐ, bưu điện, đại lý điện thoại công cộng… trên toàn quốc. Các loại thẻ camera quan sát được triển khai thêm trong lần này bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng và 30.000 đồng.

Các thuê bao 095 có thể linh động lựa camera wifi không dây chọn 1 trong 8 mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 đồng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, camera giám sát wifi đặc biệt là với khách hàng ở các tỉnh, vùng ven, trường học có nhu cầu sử dụng điện thoại có mệnh giá phù hợp với khả năng tài camera thông minh chính…


Chứng nhận này đưa ra để người dùng yên tâm là thiết bị của họ làm việc được với các chức năng ReadyBoot và ReadyBoost của Windows Vista chứ không thực sự cần thiết vì Windows Vista có thể tự mình kiểm tra và quyết định điều này.

Ý tưởng các ổ đĩa USB có thời gian boot-up, start-up nhanh giống công nghệ Robson của Intel, chỉ khác là ổ đĩa USB là thiết bị cắm ngoài trong khi Robson được xây dựng bên trong máy tính xách tay.

Ông Dave Lee, giám đốc sản phẩm của Kingston Technology cho biết, để sử dụng các ổ đĩa USB trên, đầu tiên người dùng cần thiết lập (set up) hệ thống của mình dẫn tới ổ đĩa cắm ngoài để tăng tốc độ boot-up, start-up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.