Dark Light

Các quan chức Pakistan ngày 24-2 cho biết nước này đã ra lệnh Leave a comment

Các quan chức Pakistan ngày 24-2 cho biết nước này đã ra lệnh cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet của nước này phải chặn YouTube – trang web chia sẻ nội dung video rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới – do có chứa nội dung và những tài liệu được xem “báng bổ” đạo Hồi.

 

Tốt nhất khi sạc điện thoại, bạn không nên vừa sạc vừa gọi điện nếu không có thể mất mạng như trường hợp của một thanh niên tại Ghana. Điện thoại di động là một phát minh hiện đại. Tuy nhiên, chúng ta phải nên biết rằng nó cũng là một công cụ sát thương. Đừng bao giờ sử dụng điện thoại di động khi nó đang được cắm vào ổ điện.

 

​* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC


Ngay lúc có một cuộc gọi, anh ta trả lời với chiếc điện thoại đang được sạc. Sau vài giây chếc điện thoại nổ tung. Anh ta bị hất văng ngã huỵch xuống nền nhà. Bố mẹ anh ấy chạy về phía phòng anh ấy phát hiện anh ta nằm bất tỉnh với nhịp tim yếu và nhiều vết bỏng ở tay. Anh ấy được đưa đến bệnh viện gần đó, nhưng đã không qua khỏi trên đường đi.
Theo Reuters, YouTube đã bị chặn vì đăng những bức biếm họa gây tranh cãi về đấng tiên tri Mohammed của người Hồi giáo, vốn đã được đăng lại trên các báo của Đan Mạch hồi đầu tháng này.

“Họ yêu cầu chúng tôi phải chặn YouTube ngay lập tức, và lệnh cấm sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo tiếp theo” – Wahaj-us-Siraj, đại diện Hiệp hội các nhà cung cấp Internet của Pakistan, cho biết.

Các cố gắng truy cập vào YouTube ở thủ đô Islamabad hôm qua đều thất bại. “Những người dùng rất bức bội. Họ la mắng chúng tôi mà chúng tôi thì có làm được gì” – Siraj nói. “Chính phủ có lý do để ra lệnh cấm, nhưng họ phải tìm cách khác để làm. Nếu chúng tôi tiếp tục chặn các trang web được nhiều người quan tâm, sẽ đến lúc không ai dùng Internet nữa”.

Cùng ngày, hàng trăm thành viên thuộc Tổ chức Hồi giáo Anjman-e-Islam ở thành phố Quetta, tây nam Pakistan, đã biểu tình và đốt cờ của Đan Mạch để phản đối một loạt tờ báo lớn của nước này gần đây đã cho in lại một trong số 12 bức biếm họa về Mohammed. Những người này đã yêu cầu Chính phủ Pakistan đóng cửa các phái bộ của Đan Mạch ở Islamabad và cắt quan hệ ngoại giao với nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.