Dark Light

Cách đây vài tháng, thông tin về chiếc xe thông minh  Leave a comment

Cách đây vài tháng, thông tin về chiếc xe thông minh “iCar” sẽ được ra đời bởi sự “kết giao” giữa hai đại gia của 2 ngành công nghệ viễn thông Apple và công nghệ xe hơi Volkswagen đã làm dấy động trên thị trường. Tuy nhiên, đến nay, một số thông tin khác lại cho thấy nguy cơ hoãn lại vô thời hạn cho dự án đáng chú ý này.

 

Tháng 9 vừa qua, chủ tịch của Volkswagen Martin Winterkorn và CEO của Apple Steve Jobs đã có buổi nói chuyện bí mật tại California để bàn về khả năng hợp tác giữa 2 công ty về việc sản xuất dòng xe hơi mới có tên là “iCar”. Dự kiến đây là mẫu xe compact mới được nâng cấp với các tính năng hỗ trợ từ sản phẩm của Apple sẽ đặc biệt thu hút đối với giới trẻ hiện nay.

 

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Hôm nay hãng Yahoo giới thiệu đến người dùng toàn cầu phiên bản đặc biệt của Yahoo Messenger. Phiên bản này còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ dành riêng cho Windows Vista. Điểm nổi bật mà ai cũng có thể thấy khi vừa mới nhìn qua là hệ thống giao diện hoàn toàn khác hẳn các phiên bản cũ. 3D được nhúng vào toàn bộ các thành phần giao diện của chương trình.

 

Giao diện của Yahoo Messenger dành cho Vista

Phiên bản mới này cung cấp khả năng trả lại kích thước ban đầu của cửa sổ Contacts và bắt đầu chat mà không cần phải mở cửa sổ chat, dễ dàng thay đổi màu nền. Người sử dụng có thể mở nhiều phiên chat chỉ trong một cửa sổ duy nhất bằng nhiều tab khác nhau, đồng thời, người sử dụng cũng có thể kéo và thả một bạn chat ra desktop để mở cửa sổ chat riêng.


Đến ngày 5/12/2007, theo tờ tạp chí tài chính ‘Capital’ nổi tiếng của Đức, một buổi thảo luận thăm dò cho việc hợp tác này đã bị hoãn do nhận thấy một số vấn đề trong dự án. Liệu sẽ có một số hãng xe hơi khác “nhảy vào” hợp tác với Apple để khai thác thị trường đang bỏ ngõ này chăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.