Dark Light

Cách hết chức vụ trong Đảng với Giám đốc Leave a comment

Cách hết chức vụ trong Đảng với Giám đốc

(Dân trí) – Trên cương vị người đứng đầu Văn phòng đăng ký đất đai Hòa Bình, ông Nguyễn Quang Trung đã vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức gây dư luận xấu trong xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng.

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành kỳ họp xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai và ông Nguyễn Quang Trung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Bí thư Chi bộ, Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Hòa Bình.

Sau khi xem xét, UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình nhận thấy, Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai có cán bộ, Đảng viên là người đứng đầu vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức gây dư luận xấu trong xã hội, vi phạm tư cách Đảng viên và cấp ủy viên, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, cơ quan Nhà nước.

Để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm nêu trên camera có trách nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, Đảng đoàn HĐND tỉnh, Ban cán sự đảng UBND tỉnh và một số tổ chức, cá nhân có camera an ninh liên quan.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả camera ip vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo các ông Trần Hồng Quảng và Trịnh Xuân Hồng, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên camera quan sát Ủy viên Đảng đoàn, nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình.

UBKT Trung ương sẽ tiếp tục xem xét, xử lý camera wifi không dây trách nhiệm của một số cá nhân có liên quan; yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm, camera giám sát wifi chỉ đạo kiểm tra, xem xét, xử lý trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân khác có liên quan camera thông minh .

Khuyết điểm vi phạm của Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Đảng bộ Sở TN&MT chưa đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật, yêu cầu chi bộ nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc.

Theo UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai – đã có những hành vi vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức gây dư luận xấu trong xã hội, vi phạm tư cách đảng viên và cấp ủy viên, vi phạm những quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, cơ quan Nhà nước.

UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thi hành kỷ luật “cách hết các chức vụ trong Đảng” đối với ông Nguyễn Quang Trung theo thẩm quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.