Dark Light

Châu Á chiếm 45% lượng thuê PR Leave a comment

Hãng nghiên cứu thị trường Informa Telecoms & Media dự báo đến cuối năm nay số lượng thuê bao di động của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ chiếm khoảng 45% tổng số thuê bao di động toàn cầu.

Và đến hết năm 2007, con số nói trên được camera thông minh dự báo là sẽ tăng lên khoảng trên 50%.

Chỉ trong vòng camera có 3 năm số lượng thuê bao di động của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tăng lên gấp đôi, trong đó lượng thuê bao GMS chiếm tới 80%.

Liz Hall – chuyên gia phân camera an ninh tích cao cấp của Informa Telecoms & Media – cho biết: “Số lượng thuê bao di động của cả khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện đã chiếm gần 40% tổng số lượng thuê bao di động toàn cầu. Như vậy, hiện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có khoảng 2,6 tỉ người sử dụng các dịch vụ camera ip mạng di động. Tốc độ tăng trưởng thuê bao di động trung bình của khu vực hiện đứng ở mức 30%”.

Chỉ trong 9 tháng đầu năm nay, số lượng thuê camera quan sát bao di động của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tăng thêm 160 triệu thuê bao. Trong đó, Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan chiếm tới 70%.

Bên cạnh đó, một số thị trường dịch vụ camera wifi không dây di động tại một số các quốc gia khác như Việt Nam, Bangladesh, và Indonesia cũng đã có được tốc độ tăng trưởng rất khả quan trong thời gian qua. Tổng số lượng thue bao di động mới của cả 3 thị trường này trong 9 tháng đầu năm đứng ở mức 25 triệu.camera giám sát wifi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.