Dark Light

Chỉ 2 ngày sau khi Yahoo nhận được “ Leave a comment

Chỉ 2 ngày sau khi Yahoo nhận được “tối hậu thư” của Microsoft đưa ra vào ngày 5/4 vừa rồi, hãng này đã bức thư đáp trả với chữ ký của ngài Chủ tịch Roy Bostock và Giám đốc điều hành CEO Jerry Yang.

 

​TCPC – Phiên bản cuối cùng của Windows XP đã bị trì hoãn một tuần hạn ra mắt công chúng do một lỗi kỹ thuật nhỏ liên quan tới tính tương thích của hệ điều hành này với các dịch vụ đi kèm. Ngày hôm nay phiên bản cập nhật cho XP này đã sẵn sàng cho cộng đồng tải về tại các dịa chỉ quen thuộc.

Theo lời của một người phát ngôn cho Microsoft viết trong một bức e–mail gửi cho InternetNews.com cho biết:

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

“Hôm nay, Microsoft đã chính thức cho phép cập nhật Windows XP SP3 tại Windows Update và Microsoft Center… [và] đồng thời hãng này cũng duy trì lại dịch vụ cung cấp các phiên bản Windows Vista SP1”.

Mặc dù có một số nhỏ các hệ thống bị ảnh hưởng do sự xung đột giữa Dynamics RMS và hai phiên bản hệ điều hành, nhưng Microsoft vẫn quyết định ngừng phân phối XP SP3 và cơ chế tải về tự động cho Vista SP1.

 

Trong bức thư gửi cho Tổng giám đốc điều hành của Microsoft Steve Ballmer có đoạn như sau

“We will not allow you or anyone else to acquire the company for anything less than its full value…We consider your threat to commence an unsolicited offer and proxy contest to displace our independent Board members to be counterproductive and inconsistent with your stated objective of a friendly transaction…”

Tạm dịch “Chúng tôi sẽ không cho phép ngài hay bất kỳ ai mua công ty chúng tôi với một cái giá thấp hơn giá trị thật của nó. Chúng tôi cho rằng việc đe dọa đưa ra một cái giá không xứng đáng hoặc đe dọa dùng biện pháp “kêu gọi cổ đông đại diện” để thay thế ban quản trị công ty là một hành động không hiệu quả và trái ngược với mục tiêu mà ngài tuyên bố về một giao dịch thân thiện.”

Nếu không lầm, phải chăng đang có một cuộc chiến giữa các tập đoàn và kết quả dường như đang nghiên về hướng những kỹ sư tài giỏi nhất của Yahoo sẽ về “đầu quân” cho hãng Google?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.