Dark Light

Chia tay mối tình 4 năm với “tài sản” là một con heo đất hơn 30 triệu đồng, Leave a comment

Chuyện buồn heo đất

Chia tay mối tình 4 năm với “tài sản” là một con heo đất hơn 30 triệu đồng, Hồ Thị Hồng Mơ (24 tuổi, quê Vũng Tàu) ôm trong lòng nỗi thất vọng về tình yêu. Mơ tâm sự với PV Dân trí, cô là một người sống tình cảm và luôn xác định nghiêm túc trong mọi mối quan hệ.

Để tạo động lực cố gắng cũng như sự gắn kết cho cả hai, cô gái quê Vũng Tàu áp dụng “chiến lược” nuôi heo đất. Mục đích là để sau này cả hai có một khoản kha khá phụ lo đám cưới hoặc mua nhà, mua xe.

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Tuy nhiên, Mơ cũng không quên giao kèo, nếu sau này, ai bội ước thì con heo sẽ thuộc về người kia như một khoản “đền bù” cho những năm tháng thanh xuân. Điều mà Mơ lo lắng cũng đến và người con trai ấy đã ra đi để lại cho cô con heo đất kỉ niệm của cả hai.

Vốn tính lạc quan, Mơ tự động viên mình phải nhanh chóng thoát ra khỏi sự buồn bã, dành tình cảm cho người xứng đáng hơn.

Khoảng thời gian TP. HCM dịch bệnh, không thể gặp gỡ bạn bè, Mơ lên mạng tham gia một số ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, cô gái không thực sự tìm được một chàng trai nào ưng ý, nghiêm túc. Nhiều người thậm chí còn thỏa thuận nếu yêu nhau, họ phải giữ kín mối quan hệ, không được công khai vì lý do công việc.

Biết trên sóng truyền hình đang thịnh hành các chương trình hẹn hò, ghép đôi, Mơ đã đăng ký tham gia với suy nghĩ: “Anh chàng nào dám lên ti vi tỏ tình thì sẽ nghiêm túc và  công khai cho tất cả mọi người biết mình đang có tình cảm với cô gái nào đó”. Mà người đàn ông nghiêm túc, sống trách nhiệm thì đúng là mẫu bạn trai, bạn đời lý tưởng của cô.

Mơ cũng chia sẻ thêm: “Đối với tôi, một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối. Ai đã nói trước đám đông rồi thì họ phải có trách nhiệm với cô gái đó, đồng thời họ cũng sẽ không có cơ hội âm thầm đi “thả thính” ai nữa. Về bản thân mình, khi yêu, tôi muốn công bố cho cả thế giới biết mình yêu ai”.

Mơ đăng ký tham gia chương trình ít hôm thì ban tổ chức thông báo sẽ quay hình vào ngày 8/10/2021. Cô gái trẻ khá hồi hộp bởi mọi thông tin về “đối phương” trong chương trình được giữ bí mật.

Tại chương trình hôm đó, ngoài Mơ, một cô gái sinh năm 1996 còn có hai chàng trai nữa tham gia kết nối. Họ ngồi trên những chiếc ghế màu xanh và màu đỏ. Mới đầu, họ bị ngăn cách bởi một vách ngăn nên hoàn toàn không nhìn thấy người kia. Tất cả, chỉ biết cảm nhận về đối phương qua giọng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.