Dark Light

Chiếc laptop giá rẻ đình đám của Asus, Leave a comment

Chiếc laptop giá rẻ đình đám của Asus, Eee PC thế hệ thứ 2 sẽ có màn hình rộng 8.9 inch, và có khả năng cảm ứng.

Kevin Lin, đại diện kinh doanh của ASUS cho biết giá khởi điểm của dòng máy này là $500 USD, Eee PC sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 5-6 /2008 với dung lượng ổ cứng từ 8GB đến 12GB , thậm chí công ty này còn hé mở rằng có thể sẽ có thiết bị GPS cho Eee.

Tháng 5 cũng là thời điểm Asus dự định tung ra dòng máy để bàn Eee Desktop, với giá khởi điểm là 200 USDVới 550 usd, bạn sẽ sở hữu 2 màn hình của Samsung, một 22 inch và một 7 inch. Dường như một ý tưởng hoàn hảo cho những người phải thường xuyên làm việc với nhiều màn hình. Nhưng có lẽ phải còn rất lâu sản phẩm này mới được người dùng chú ý vì mức giá mắc gấp đôi một màn hình 22 inch bình thường.

 

Ngày 24/3/2008 tại Hà Nội, Qualcomm đã công bố bắt đầu đưa công nghệ truy cập băng rộng di động tiên tiến CDMA2000 1xEV-DO vào ứng dụng tại Trung tâm Công nghệ và Học tập Cộng đồng (CTLC) ở huyện Đông Anh.

CTLC là một phần của các Chương trình đào tạo trực tuyến và phát triển dành cho sáng kiến các cộng đồng (TOPIC64), được USAID, Qualcomm, Microsoft, Hewlett-Packard và Trung tâm Nguyên cứu và Tư vấn Quản lý (CRC) cùng Chương trìnhsáng kiến Wireless Reach thực hiện.

khách hàng sẽ có hai đầu số 092 camera của HT Mobile để nhận cuộc gọi và đầu số 095 của S-Fone để chuyển tiếp cuộc gọi.
“Chi phí chuyển tiếp cuộc gọi và camera an ninh tin nhắn sẽ do phía HT Mobile chịu. Trong thời gian này, khách hàng chỉ mất thời gian cài đặt lại phần mềm tại máy”, ông nói. Theo ông, trong thời gian 2 tháng, camera ip hệ thống nhà trạm, tổng đài của HT Mobile sẽ phải ngừng hoạt động để chuyển công nghệ. Sau thời gian này, HT Mobile sẽ nhận lại toàn bộ khách hàng đã được gửi gắm camera quan sát tại S-Fone. Mỗi thuê bao khi quay lại HT Mobile sẽ được hỗ trợ máy thiết bị đầu cuối có giá trị tương đương với máy điện thoại mà khách hàng đang camera wifi không dây dùng.
Nếu khách hàng không chấp nhận thì có thể lựa chọn camera giám sát wifi cách thứ hai là chuyển sang công nghệ e-GSM. Trong trường hợp này, các thuê bao sẽ phải mua máy mới và hãng sẽ hỗ trợ một phần chi phí dưới nhiều hình thức như camera thông minh cộng tiền vào tài khoản, khuyến mãi…

Theo chương trình này, các đối tác trên cùng hợp tác để giúp các cộng đồng ít được phục vụ tại mỗi tỉnh trong 64 tỉnh của Việt Nam, bằng cách thiết lập những trung tâm CTLC với các máy tính, phần mềm và kết nối Internet thông qua công nghệ vô tuyến 3G CDMA.
Ảnh cruchgear.com


Màn hình 7 inch sẽ nối với màn hình chính qua cổng Usb. Bạn có thể tận dụng màn hình này để chứa các các chương trình chơi nhạc, xem phim hoặc dùng cho các công cụ của Photoshop… Nó thật sự hữu ích với những người có nhu cầu giải trí cao, lập trình viên hay nhà thiết kế…

 

Ảnh: pcword.com


Màn hình 7 inch có thể xoay quanh màn hình chính. Bạn có thể chọn lựa vị trí cho nó bên cạnh hay ở phía trên để tiếc kiệm tối đa không gian của bạn, một điều mà bạn không thể làm được khi sử dụng 2 màn hình riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.