Dark Light

Cho tới nay, hầu hết các tòa nhà thuộc diện Leave a comment

Cho tới nay, hầu hết các tòa nhà thuộc diện thân thiện với môi trường trên thế giới chỉ cố gắng tiết kiệm tiêu thụ năng lượng tới mức thấp nhất nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chưa có tòa nhà nào tự tạo ra năng lượng sạch để sử dụng. Còn với tòa nhà này, nó lắp đặt hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời thuộc hàng lớn nhất thế giới trên mái, hấp thụ năng lượng mặt trời chuyển thành nguồn năng lượng vận hành dư giả cho toàn bộ tòa nhà và rất an tòan cho môi trường.

Hệ thống các tấm pin này khi lắp trên mái, ngoài chức năng chuyển hóa năng lượng nó còn góp phần làm dịu bớt nhiệt độ nóng bỏng ở sa mạc cho tòa nhà. Công trình này được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Adrian Smith và Gordon Gill, trị giá $300 triệu USD và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2010 trên diện tích 120.755m2. Nó sẽ là trung tâm chính của thành phố Masdar, nằm trong dự án thành phố siêu xanh sạch(theo các tiêu chuẩn không khí thải CO2, không ôtô, không rác thải) đầu tiên trên thế giới, trị giá 22 tỉ USD của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).


Qualcomm đã giới thiệu dòng chip cho các thiết bị di động với nhiều tính năng như kết nối không dây, GPS, tính năng đa phương tiện cao cấp và khả năng phát sóng truyền hình.
 

Ảnh: Engadget.com


Dòng chip mới của Qualcoom là QST1000 sẽ mang đến nhiều cải tiến, kế thừa và phát huy sức mạnh của những tính năng như dẫn đường, giải trí cá nhân đa phương tiện với ba đại diện QST1000, QST1100 và QST1105.

Các tính năng tiêu biểu của chip QST1000

  • Một bộ xử lý các ứng dụng tích hợp ARM11 chạy ở 528MHz, hỗ trợ các HĐH bên thứ ba (Windows Mobile, Win CE và Linux)
  • Các thiết bị khóa/giải mã audio/video phổ biến
  • Đầy đủ các tính năng multimedia phong phú, gồm máy ảnh, chơi video với độ phân giải VGA, và ngõ TV-Out
  • Engine gpsOne thế hệ thứ 7
  • Hỗ trợ cho các chế độ GPS Standalone và Assisted GPS, cùng với công nghệ gpsOneXTRA Assistance cung cấp thực hiện GPS Standalone nâng cao
  • Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth, Wi-Fi và radio FM
  • Công nghệ xử lý 65 nanomet để nâng cao tuổi thọ pin và tiết kiệm vật liệu chế tạo.

Ảnh: PC World

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC


Ngoài những tính năng trên, QST1100 có thêm khả năng kết nối WAN dành cho các cuộc gọi thoại và các công năng dữ liệu. Trong khi đó, QST1105 cũng có một lõi đồ họa 2D/3D được phần cứng tăng tốc có thể thực hiện đến 2,8 triệu hình tam giác mỗi giây dành cho các giao diện người dùng và các ứng dụng chơi game.

Tất cả những chipset này đều giao diện với giải pháp Universal Broadcast Modem (UBM) của Qualcoomm, hỗ trợ cho phát TV di động MediaFLO, DVB-H và ISDB-T.

Cả 3 chipset đều tương thích với PIN và dùng một nền chung về phần mềm, giúp cho các nhà sản xuất thiết bị được linh động đáng kể và những thiết kế hiệu quả trong chọn lựa chức năng đặc thù cho sản phẩm của họ. Dự kiến sẽ bắt đầu đưa ra trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.