Dark Light

Chủ tịch nước: Cội nguồn của thành công chính Leave a comment

Chủ tịch nước: Cội nguồn của thành công chính

(Dân trí) – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá những kết quả Quảng Ngãi đạt được rất đáng biểu dương. Cội nguồn của thành công đó chính là tinh thần đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Cải cách chế độ công vụ, công chức luôn được xác camera định là khâu then chốt để đảm bảo thành công và hiệu quả của cải cách nền hành chính nhà nước, trong đó có đổi mới hoạt động thi tuyển công camera an ninh chức.

Do đó, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Nội vụ nghiên cứu, camera ip điều chỉnh, bổ sung hình thức thi phỏng vấn, lựa chọn lại nội dung thi và cách thức thi để có thể tuyển chọn được những công chức, viên chức camera quan sát có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực thi công vụ.

Theo Thứ trưởng Trương Hải Long, Bộ Nội vụ xác định camera wifi không dây một trong những giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc này là tham khảo kinh nghiệm của các quốc gia điển hình thành công, camera giám sát wifi trong đó Nhật Bản đã áp dụng kỳ thi tuyển quốc gia từ năm 1948 và đến nay vẫn thể hiện rõ tính camera thông minh hiệu quả.

Ngày 17/2, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi – cho biết, trong năm 2021, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương (GRDP) tăng 6,05%. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 120.893 tỷ đồng, tăng 14,5%. Kim ngạch xuất khẩu đạt 1.780 triệu USD, tăng 26,3%, vượt 27% kế hoạch. Tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 24.193 tỷ đồng, đạt 133,7% dự toán HĐND tỉnh giao, vượt 51,1% chỉ tiêu trung ương giao.

Tỉnh Quảng Ngãi đã thu hút và cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 17 dự án, với tổng vốn đăng ký 85.384 tỷ đồng; cấp phép mới cho 2 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), với tổng vốn đầu tư 24,95 triệu USD; giải quyết việc làm mới khoảng 10.455 lao động.

Quảng Ngãi kiến nghị Chủ tịch nước và trung ương, Quốc hội, Chính phủ quan tâm xem xét tháo gỡ một số vướng mắc về cơ chế, chính sách để tạo điều kiện khai thông các “điểm nghẽn” trong thu hút đầu tư; xem xét bổ sung huyện Lý Sơn vào danh sách đặc biệt khó khăn, giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng với những thành tích toàn diện và vượt bậc mà Quảng Ngãi đạt được trong năm 2021.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhận định, những kết quả Quảng Ngãi đạt được thời gian qua rất đáng biểu dương. Cội nguồn của thành công đó chính là tinh thần đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Lãnh đạo tỉnh có quyết tâm chính trị cao, nỗ lực vượt khó để phát triển tỉnh nhà. Trong việc thực hiện các nhiệm vụ, tỉnh Quảng Ngãi đã có nhiều biện pháp sáng tạo, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.