Dark Light

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Huấn luyện Leave a comment

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Huấn luyện

(Dân trí) – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp HLV Park Hang Seo, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá… sau chiến thắng liên tiếp của Đội tuyển Bóng đá nam và Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia vào mùng 1-2 Tết Nhâm Dần.

Chiều 8/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Huấn luyện viên Park Hang Seo, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sau khi Đội tuyển Bóng đá nam và Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia giành được hai chiến thắng liên tiếp trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nhâm Dần.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa biểu dương và đánh giá cao Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia đã giành chiến thắng 3-1 trong trận đấu với Đội tuyển Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao camera và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, ngành thể thao nước nhà đã nhận được nhiều sự quan tâm và đạt nhiều thành tích lớn trong thời gian qua. Bộ đã có nhiều đề camera an ninh án cụ thể để phát triển thể thao nước nhà.

Đặc biệt, trong thời gian qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm camera ip Minh Chính đã dành nhiều sự quan tâm sâu sắc với thể thao nước nhà. Thủ tướng đã nhiều lần gặp mặt, động viên đội bóng, ra sân theo dõi, động viên đội tuyển. Buổi camera quan sát gặp mặt này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Thủ tướng dành nền bóng đá nước nhà.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết, sau khi được camera wifi không dây tập huấn tại Tây Ban Nha, chất lượng và thể lực đội tuyển đã có nhiều biến chuyển, với nhiều thành công đạt được.

“Sau khi có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19, tình thế diễn camera giám sát wifi ra rất gay go, từ trưởng đoàn, ban huấn luyện liên tục gọi điện về xin chỉ đạo, bàn hướng giải quyết vấn đề, đồng thời tỏa ra siêu thị, tìm mua cho được tỏi, gừng, nước muối camera thông minh mang về cho vận động viên chữa trị”, ông Chung chia sẻ.

Chủ tịch nước một lần nữa cũng gửi lời chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao Huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia đã thi đấu rất xuất sắc với tỷ số 2-1 trong trận thắng lịch sử với Đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, để lần đầu tiên đưa bóng đá nữ Việt Nam lọt vào Vòng chung kết World Cup 2023.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, mỗi chiến thắng thể thao thể hiện khát vọng chung của đất nước trong phát triển. Khẳng định những đóng góp và thành tích rất lớn của Huấn luyện viên Park Hang Seo và Huấn luyện viên Mai Đức Chung đối với bóng đá Việt Nam được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, Chủ tịch nước mong hai Huấn luyện viên tài năng này sẽ tiếp tục dồn trí lực, nghị lực và tâm huyết để tiếp tục phát triển bóng đá Việt Nam, với vị thế đang tăng lên.

Chủ tịch nước cũng đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương khẩn trương tiến hành các thủ tục, đúng quy định để kịp thời khen thưởng hai Huấn luyện viên cùng với các cầu thủ nam và nữ đã lập nhiều thành tích xuất sắc, trong đó chú ý quan tâm nhiều hơn nữa đến các cầu thủ nữ, vốn có điều kiện khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.