Dark Light

có 3 lựa chọn về màu vỏ cho Leave a comment

ó 3 lựa chọn về màu vỏ cho những ai quan tâm đến dòng laptop Vaio giá rẻ này, đó là các màu nâu, trắng và bạc. Theo nhà sản xuất, bộ khung chắc chắn, vỏ máy mịn màng, có cảm giác như được làm từ chất liệu sợi tổng hợp của những chiếc laptop thuộc series NR không chỉ làm vừa mắt người tiêu dùng mà còn mang đến một cảm giác thích thú khi được chạm tay vào. Bộ khung mỏng kết hợp với các góc tròn và các cạnh vát giúp người dùng có thể bỏ máy vào hoặc rút máy ra ba-lô một cách hết sức dễ dàng.

Tuy nhiên, bên trong ngoại hình đầy quyến rũ đó, dòng latop mới không có gì thật sự đặc biệt về mặt công nghệ. Sony trang bị cho những chiếc laptop thuộc series NR bộ vi xử lý lõi kép của Intel, tốc độ từ 1,46 đến 1,6 GHz tùy từng model cụ thể, RAM 1 GB và ổ cứng 160 GB. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp ổ ghi DVD, hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11 a/b/g và màn hình LCD 15,4 inch. Hệ điều hành được cài sẵn là Windows Vista Home Premium.
Series NR mới được Sony tung ra hôm qua có thể không phải là những chiếc laptop nhanh nhất hay nhẹ nhất, nhưng chúng lại gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình đẹp và giá thành thấp (khoảng 750 USD).

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

Với việc tung ra series NR, Sony đã đi theo trào lưu thời trang đang mang đến thành công rực rỡ cho những chiếc điện thoại Razr của Motorola hay gần đây nhất là iPhone của Apple. Nếu xét về tính năng, dòng laptop Vaio mới nhất này không có gì thực sự nổi trội. Sức hấp dẫn của Vaio NR nằm ở chỗ đây là dòng laptop có giá rẻ nhất từ trước đến nay của Sony. Không những thế, nó còn có ngoại hình rất ưa nhìn, với những màu vỏ quyến rũ.


Không thể không nhắc đến một chi tiết vô cùng hấp dẫn ở dòng laptop Vaio mới nhất này, đó là giá cả. Sony mới chỉ tiết lộ giá của model có cấu hình thấp nhất là 750 USD, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới. Tuy nhà sản xuất không đưa ra giá bán chính xác của từng model, nhưng nếu xét về các thông số kỹ thuật, 4 model mới được công bố không có quá nhiều sự khác biệt. Từ đó có thể suy ra, ngay cả những model cao cấp nhất của dòng NR, giá bán cũng không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.