Dark Light

Công bố 8 hiệp sĩ CNTT PR Leave a comment

Năm nay,ở lần bình chọn thứ 4, e-Chip quyết định trao tặng biểu tượng Hiệp Sĩ CNTT 2006 cho 8 cá nhân.

Chương trình Hiệp Sĩ Công Nghệ Thông Tin (CNTT) do tạp chí e-Chip tổ chức đã bước sang năm thứ 4 và vẫn theo đuổi mục tiêu tôn vinh những những con người giàu tâm huyết, đã có việc làm cụ thể nhằm phổ cập tin học cho cộng đồng một cách tự nguyện, nhiệt tâm và không vụ lợi.

Ngày 22/9/2006, tại TP.HCM, camera ip tạp chí e-Chip đã chính thức công bố danh sách 8 cá nhân được trao tặng Hiệp Sĩ CNTT 2006 (xem danh sách bên dưới).

Buổi lễ trao tặng biểu tượng Hiệp camera Sĩ CNTT sẽ diễn ra tại Nhà HátTP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền Hình Việt Nam vào sáng chủ nhật, ngày 15/10/2006. camera an ninh Trước đó vào ngày 14/10/2006, ban tổ chức dự kiến tổ chức buổi giao lưu giữa các cá nhân Hiệp Sĩ CNTT 2006 với trẻ em khuyết tật tại Bình Dương và học sinh tại thành phố Vũng Tàu.

QUẢNG CÁO

Trong 3 năm qua, tạp chí đã trao tặng camera quan sát biểu tượng Hiệp Sĩ CNTT cho 60 cá nhân và tập thể, cụ thể: năm 2003: 30 cá nhân, năm 2004: 15 cá nhân và tập thể, năm 2005: 15 cá nhân và tập thể.

Danh sách 8 Hiệp Sĩ CNTT camera wifi không dây do e-Chip trao tặng

Bà Võ Thị Diệu Hằng

Việt kiều tại Pháp. camera giám sát wifi Sáng lập website Vietsciences (vietsciences.free.fr, vietsciences.org).

Ông Đỗ Đức Huyến

Hiệu trưởng trường PTTH dân lập Ngôi Sao camera thông minh , TP.HCM

Ông Khúc Hải Vân

Giáo viên trung tâm Tia Sáng cho người khiếm thị tại Hà Nội. Đồng tác giả bộ giáo trình đào tạo tin học cho người khiếm thị bằng âm thanh và đang chuyển đổi sang công nghệ sách điện tử kỹ thuật số Daisy Book.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.