Dark Light

Cổng Internet di động Yahoo PR Leave a comment

Cổng Internet di động Yahoo! VN

Hãng Yahoo vừa tuyên bố ra mắt cổng Internet thế hệ mới dành cho ĐTDĐ ở 12 nước, trong đó có Việt Nam. Yahoo! Go Mobile 2.0 sẽ cài đặt trước trên hầu hết các ĐTDĐ mới có mặt trên thị trường trong những tháng tới.
Theo ông Christophe Parcot, Tổng giám đốc Yahoo ở Pháp, cổng Internet mới này sẽ ra mắt ở Anh, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Italy, Philippine, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.

ĐTDĐ sẽ được cài trước chương trình Yahoo! Go Mobile 2.0 gồm điện thoại Nokia, Motorola, Samsung, LG, RIM (Blackberry) và HTC.
“Chúng tôi đang đặt mục tiêu có vài triệu người sử dụng dịch vụ này vào cuối năm nay”, ông Parcot nói.
Hiện nay, Yahoo, Microsoft, Google và một số hãng đều đang nhắm tới dịch vụ mới này ở thị trường di động.
Ngoài việc lướt Net, cổng Yahoo! di động này còn cho phép dùng email, xem bản đồ đường đi và vệ tinh và các dịch vụ Internet khác..

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Theo Phó Tổng Giám đốc VNPT Bùi Thiện Minh: iFone-VNN là dịch vụ dựa trên công nghệ Internet để truyền thoại. Với dịch vụ điện thoại bình thường là chuyển lời nói đi còn dịch vụ này là biến thành dữ liệu để truyền trên mạng Internet do vậy nó tận dụng được hạ tầng Internet để truyền thoại. Do băng tần chiếm tần số của điện thoại rất nhỏ nên cước dịch vụ qua iFone-VNN thấp hơn cước dịch vụ khi chúng ta truyền trực tiếp tiếng nói rất nhiều. Trong quá trình thiết lập cuộc gọi tất nhiên sẽ có những hao phí về thiết bị, tuy nhiên, để ủng hộ khách hàng sử dụng dịch vụ iFone-VNN, và chúng tôi cũng đã tính toán kỹ nên hiện sẽ miễn phí các cuộc gọi PC to PC để người dùng được lợi trong khi doanh nghiệp cũng có khả năng hoàn vốn, tiếp tục phát triển dịch vụ này.

Dịch vụ trước hết sẽ được triển khai đi Mỹ và một số nước. Lý do? Dịch vụ điện thoại và Internet của Việt Nam đi quốc tế chiếm lưu lượng lớn nhất là đi Mỹ. Để triển khai dịch vụ này không phải chúng ta chỉ làm trong nước mà còn phải thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp ở các đầu cuối phía nước ngoài nữa. Như vậy cần có sự liên kết cả phía đầu của Việt Nam và đầu các nước khác. Chúng tôi chọn việc đấu nối vào thị trường Mỹ và một số nước trước nhất là Mỹ vì đó là thị trường sôi động nhất hiện nay đấu nối vào Việt Nam. Thời gian tới dần dần chúng tôi sẽ triển khai rộng ra tất cả các quốc gia khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.