Dark Light

Công ty Silicon Storage Technology (SST) Leave a comment

Công ty Silicon Storage Technology (SST) vừa cho ra mắt một chip sử dụng hệ thống điều khiển thông minh, có thể tích hợp chức năng của cả bộ nhớ NOR, NAND và RAM.

 

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.
Hiện nay, các công nghệ NOR, NAND flash và RAM vẫn được dùng để xây dựng 3 loại chip riêng biệt.

Sản phẩm All-in-OneMemory của SST sẽ đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất máy nghe nhạc MP3, máy ảnh số, điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Nó cũng có thể được trang bị cho dòng sản phẩm trong gia đình như bộ giải mã tín hiệu truyền hình (set-top box), hệ thống IPTV…

“SST đã xóa bỏ sự phức tạp trong các kiến trúc bộ nhớ khi sử dụng giao diện SRAM, đồng thời mang đến giải pháp mới cho tình trạng khan hiếm chip flash hiện nay”, chuyên gia phân tích Mark DeVoss thuộc hãng nghiên cứu iSuppli (Mỹ) nhận xét.

Điện thoại di động và thiết bị số cá nhân đang liên tục được tích hợp các tính năng đa phương tiện mới. All-in-OneMemory góp phần thu nhỏ kích cỡ sản phẩm, giảm độ phức tạp cũng như chi phí sản xuất“, Bing Yeh, Chủ tịch SST, khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.