Dark Light

Công ty tuyên bố sẽ tập trung tài chính và nỗ lực phát triển công nghệ Leave a comment

Công ty tuyên bố sẽ tập trung tài chính và nỗ lực phát triển công nghệ LTE (Long Term Evolution – tên thương mại của dự án phát triển công nghệ WCDMA lên 4G).

Dù LTE chưa được chuẩn hóa, LTE vẫn được hỗ trợ từ rất nhiều nhà khai thác viễn thông lớn trên thế giới hơn cả WiMax.

​>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.

Tháng 6, TP. HCM sẽ trở nên sôi động với Ngày hội VinaGame. Và một cơ hội được thỏa sức test game Maple Story miễn phí sắp được ra mắt trong mùa hè 2008, tận hưởng những điều thú vị từ ngày hội đang dành cho các Mapler TP. HCM đó.
1. Thời gian09h00 – 18h30 ngày 16/06/2008.
2. Địa điểmNhà thi đấu Quân khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.


những hoạt động thú vị dành cho các bạn vào ngày chủ nhật hồng. Những niềm vui, những cơ hội dành cho các bạn:

 

  • Giao lưu kinh nghiệm chơi Maple với bè bạn.
  • Sôi động với những vũ điệu hiphop cực “hot”.
  • Hào hứng với những trò chơi vận động thú vị.

Những tiếng hoan hô, một không gian náo nhiệt, hào hứng, những nụ cười lấp lánh. Tất cả mọi thứ đang sẵn sàng chào đón các bạn. Mau đến để cùng chia sẻ và nhận lấy niềm vui bạn nhé:

 

  • Tham gia trò chơi để có cơ hội nhận được những món quà độc đáo.
  • Chương trình Rút thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt.

Thông tin thêm:
– Trang chủ Maple Storu Việt Nam: [link]http://ms.zing.vn[/link]
Hai “đại gia” viễn thông lớn nhất nước Mỹ là AT&T và Verizon Wireless đã công bố kế hoạch sử dụng công nghệ LTE để xây dựng mạng 4G. Vondafone, nhà khai thác viễn thông lớn nhất trên thế giới hiện nay cũng có kế hoạch sử dụng LTE để xây dựng một mạng viễn thông mới.

Sprint Nextel là công ty lớn duy nhất ở Mỹ sử dụng WiMax. Đầu năm nay công ty đã kết hợp với Clearwire và một vài công ty khác bao gồm Comcast, Time Warner Cable, Intel thành lập liên doanh trị giá 12 tỉ USD để xây dựng mạng WiMax trên toàn nước Mỹ.

Sprint đã bắt đầu thử nghiệm WiMax ở một số bang tại Mỹ, nhưng không chọn Nortel là đối tác cung cấp thiết bị. So với LTE, cơ hội thành công của Nortel cho WiMax là nhỏ hơn, đây cũng có thể là nhân tố dẫn đến quyết định từ bỏ công nghệ này của Nortel.

Thay vì “sa lầy” vào nghiên cứu phát triển WiMax, Nortel công bố kết hoạch hợp tác với Alvarion trong mảng thị trường và công nghệ liên quan tới công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.