Dark Light

Cục điều tra dân số Mỹ đã đầu tư Leave a comment

Cục điều tra dân số Mỹ đã đầu tư một thiết bị mới với đầy đủ các tính năng của một PDA như hỗ trợ chức năng GPS, kết nối không dây, màn hình cảm ứng, khe thẻ nhớ SD, nhận dạng dấu vân tay và cả HĐH Windows Mobile 5.0 để phục vụ cho các cuộc khảo sát sắp tới.

 

Với ngoại hình lấy cảm hứng từ xe hơi cùng tên của Italia, máy tính xách tay Lamborghini VX2 của Asus khẳng định sự độc đáo về ngoại hình, tiên tiến trong cấu hình, vượt trội về thực thi mặc dù tầm giá bán cũng “chảnh” như dòng xe đua danh tiếng.
Không nhiều người có thể sắm được xe thể thao Lamborghini nên cũng ít người với tới được laptop Asus Lamborghini VX2. Vì thế, không thể phủ nhận được đẳng cấp của người sử dụng nó khi đã là chủ sở hữu của chiếc VX2 nằm trong top 5 Laptop “khủng nhất” của dòng công nghệ hiện đại này.
Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.

Lamborghini VX2 phiên bản màu vàng.​


Sản phẩm hiện có bán tại Đăng Khoa IT Plaza – 29 Ngọc Khánh – Hà Nội

Mặc dù khá đắt, laptop của Asus lại được trang bị nhiều phụ kiện thú vị hơn nhiều laptop cùng hoặc sát tầm giá. Đó là cặp đựng laptop bằng da thật, chuột Bluetooth Lamborghini, miếng di chuột bằng da Lamborghini để đồng bộ hóa với sản phẩm chính.

Anh Trần Mạnh An (ảnh) – Vị khách hàng đầu tiên mua chiếc Lamborghini VX2 tại Đăng Khoa IT Plaza.

 

Đăng Khoa IT Plaza là nơi cung cấp hầu hết các sản phẩm công nghệ của các hãng nổi tiếng, đặc biệt là về máy tính, từ những chiếc máy giá chỉ vài trăm USD cho tới những chiếc lên tới cả vài ngàn USD. Và Đăng Khoa đã trở thành tiên phong trong việc đưa ASUS-Lamborghini – một sản phẩm không có sẵn hay phổ biến trên thị trường vào thị trường Việt Nam.


Với thiết bị công nghệ cao này, chính phủ Mỹ tin rằng sẽ rất hữu ích để thu thập dữ liệu một cách an toàn, chính xác hơn. Đồng thời thiết bị mới sẽ tiết kiệm cho ngân sách khoảng 1 tỉ USD do giảm thiểu các sai sót của con người, chi phí giấy tờ không cần thiết và rút ngắn thời gian.

Đây chính là dự án HHC (handheld computer) của Cục điều tra dân số Mỹ, công ty Harris Corp. đã trúng thầu dự án này, với số lượng 500.000 chiếc được sản xuất bởi HTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.