Dark Light

Dân châu Á thích nghe nhạc trên PR Leave a comment

Trong những năm tới, người dùng điện thoại di động ở khu vực này có thể sẽ bỏ ra 9,3 tỷ USD để tải nhạc chuông và bài hát về thiết bị cầm tay, so với mức chi 3,3 tỷ USD năm nay.

Theo hãng In-Stat (Mỹ), Trung Quốc camera sẽ là một trong những thị trường quan trọng vào năm 2010 khi chiếm 2,8 tỷ USD doanh thu nhạc số di động. Tuy nhiên, Nhật mới là quốc gia dẫn đầu với 3,4 tỷ USD.

Công ty nghiên cứu Juniper (Mỹ) camera an ninh cũng khẳng định châu Á sẽ trở thành khu vực tiêu thụ nhạc lớn nhất thế giới khi chiếm 40% thị phần toàn cầu và đạt doanh thu khoảng 5,6 tỷ USD mỗi năm, thấp hơn so với dự đoán của In-Stat.

“Sự hiện diện của mạng 3G camera quan sát và những dòng điện camera ip thoại hỗ trợ nghe nhạc sẽ thúc đẩy nhanh chóng thị trường này”, Giám đốc công nghiệp Pranab Mooken camera wifi không dây của hãng nghiên cứu Frost & Sullivan cho hay. “Ngược lại, nhạc số sẽ khiến người sử dụng dễ dàng chấp nhận các dịch vụ 3G hơn”.

Trong khi đó, hãng phân tích camera giám sát wifi thị trường Infonetics Research, dự đoán số thuê bao di động toàn cầu sẽ tăng từ hơn 2 tỷ vào cuối năm nay lên trên 3 tỷ trong năm 2009. Công nghệ IP, Ethernet, sóng viba thế hệ mới sẽ giúp các nhà cung cấp giảm vốn đầu tư, chi phí vận hành và thu hút ngày càng nhiều thuê bao camera thông minh mới cho những dịch vụ cao cấp như truyền tải dữ liệu, video…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.