Dark Light

(Dân trí) – Ban đầu ĐTDĐ của LG bị nghi ngờ Leave a comment

(Dân trí) – Ban đầu ĐTDĐ của LG bị nghi ngờ đã gây nên cái chết của người đàn ông ở Hàn Quốc, thế nhưng, sau đó một đồng nghiệp làm việc trong hầm mỏ ở Cheongwon đã thú tội vô tình lái xe khoan đâm chết bạn. Cảnh sát Hàn Quốc vừa cho biết hôm qua. (30/11).
>> 
Một người thiệt mạng vì nổ ĐTDĐ?


.

Dự báo thị trường di động sẽ có sự bùng nổ lớn trong năm 2008 – Ảnh: D.Đ.M
* Viettel: giảm 15%
* MobiFone: dự kiến giảm 23 – 28%
Hôm nay 29.11, Công ty viễn thông Viettel chính thức công bố việc giảm cước di động. Các mạng di động khác như MobiFone, S-Fone, HT Mobile… cũng đã chuẩn bị kế hoạch giảm cước mạnh.

Từ 1.12.2007, giá cước cho dịch vụ di động của Viettel sẽ được điều chỉnh giảm trung bình khoảng 15% cho tất cả các gói cước. Theo công bố của Viettel, các gói cước Basic+, Family, VPN được giảm khoảng 15% cho cuộc gọi nội mạng (từ 1.290 đồng/phút xuống 1.090 đồng phút) và 8% cho cuộc gọi ngoại mạng (từ 1.390 đồng/phút còn 1.290 đồng/phút). Các gói khác như Economy, Daily, Tomato, Ciao cũng được giảm trung bình từ 15 – 17% so với mức cước cũ. Đại diện từ Viettel cho biết, mức giảm cước di động mà Bộ Thông tin – Truyền thông cho phép thấp hơn mức mà Viettel đề xuất (trung bình khoảng 20%).

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Ông Đỗ Văn Quất, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị S-Telecom (mạng di động S-Fone) cho Thanh Niên biết việc giảm giá cước được xem là một trong những phương thức hiệu quả để thu hút thêm thuê bao mới và giành thêm thị phần trong tình hình hiện nay. Mặc dù không cho biết mức giảm cụ thể nhưng ông Quất khẳng định S-Fone cũng sẽ có những điều chỉnh nhằm thích ứng với bối cảnh mới của thị trường. Đặc biệt sau vụ mang tiếng “oan” về chất lượng dịch vụ viễn thông được Cục Quản lý chất lượng BCVT và CNTT công bố thấp hơn các mạng khác, sau đó chính Cục này có công văn chính thức hiệu chỉnh kết quả kiểm tra chất lượng đối với mạng S-Fone với tỷ lệ cuộc gọi được thiết lập thành công là 99,82% (so với tỷ lệ 95,18% công bố trước đó), S-Fone càng muốn khẳng định lại mình trên thị trường qua việc điều chỉnh giá cước.

 

Người đàn ông tên Seo được người nhà tìm thấy trong hầm mỏ khi đã tắt thở. Chiếc điện thoại nằm trong túi áo của ông này đã bị tan chảy. Tuy nhiên, sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, các bác sỹ cho rằng những tổn thương bên trong cơ thể của nạn nhân quá lớn và họ khẳng định điện thoại nổ không thể gây nên cái chết này.
Sau đó, cảnh sát đã thẩm vấn một đồng nghiệp họ Kwon, người đầu tiên thông báo cho cảnh sát về cái chết của Seo.
Cuối cùng, Kwon thú nhận với cảnh sát anh đã vô tình lái xe khoan đâm phía sau Seo. Thế nhưng, anh này khẳng định không không làm cháy nổ chiếc điện thoại đó. Báo chí Hàn Quốc cho rằng, có thể áp lực mạnh của xe khoan đã làm điện thoại nổ.

Hãng điện thoại LG đã thở phào nhẹ nhõm sau kết quả điều tra. Tuy nhiên, sự cố này đã làm tổn hại đến danh tiếng của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.