Dark Light

Đây quả là chiếc notebook trong mơ của bất cứ kẻ lang thang nào Leave a comment


Đây quả là chiếc notebook trong mơ của bất cứ kẻ lang thang nào, nhờ trọng lượng siêu nhẹ và thiết kế mình hạc xương mai của nó.

Vận hành trên nền tảng vi xử lý Intel Core 2 Duo, Portégé R500 trang bị RAM lên tới 3GB, đầu burn đĩa DVD tích hợp, card đồ hoạ, Bluetooth lẫn Wi-fi. Màn hình LED góc rộng 12,1 inch cực mỏng nhưng vẫn hiển thị được hình ảnh phân giải cao (1280 x 820 pixel).

Riêng với model S5004, bạn sẽ được trang bị ổ cứng dạng rắn (solid-state), có khả năng sống sót cao nhất kể cả khi bị rơi từ trên cao xuống hay bị “thần Hoả” thiêu đốt.

8. FlyTech Dragonfly

Nguồn: Time

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.


Tuy chỉ nặng vẻn vẹn 1 oz (28 gram), nhưng chiếc trực thăng siêu mini này vẫn đạt sải cánh lên tới 16 inch. Điều khiển từ xa bằng sóng radio 2 kênh cho phép bạn kiểm soát tốc độ quay của cánh quạt và động cơ, ngoài ra còn kiêm nhiệm luôn cả chức năng của bộ sạc. (20 phút sạc sẽ cho phép máy bay bay trong vòng 6 phút).

Hiển nhiên bọn trẻ sẽ rất mê “món đồ chơi” này, nhưng thực tế, Dragonfly có thể sử dụng để phát hiện bom, cứu hộ và phục vụ nhiều công tác đặc biệt khác.

9. Ổ cứng Iomega eGo Portable

Nguồn: Time


Ai dám nói thiết bị lưu trữ không thể “xì-tin”? Mẫu ổ cứng eGo 160GB này đủ chỗ để chứa tới 640.000 bức ảnh số, 2900 giờ nhạc MP3 hoặc 240 giờ video chất lượng DVD.

Một phiên bản mới giao diện kép tương thích với cả USB lẫn FireWire, cho phép bạn chia sẻ nội dung hết sức dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, lớp vỏ bao bọc ổ cứng được làm từ một hợp chất silicon đặc biệt, có khả năng “thấm hút” mọi va chạm mạnh nên sẽ bảo vệ cho thông tin bên trong một cách tối đa.

10. Cầu dẫn Wi-Fi Belkin N1 Vision

Nguồn: Time


So với chuẩn tiền nhiệm “G”, chuẩn wi-fi “N” cho phép “vận chuyển” dữ liệu nhanh hơn và xa hơn đáng kể. Tuy nhiên, “N” khó lòng trở nên phổ biến trước năm 2009. Mặc dù vậy, không gì có thể ngăn bạn mua một sản phẩm “N” chất lượng như Belkin N1 Wi-Fi Router.

Thiết bị này cho phép bạn kiểm soát nhất cử nhất động của mạng Wi-Fi gia đình, thí dụ như bọn trẻ đang download game gì trong khi lẽ ra chúng phải làm bài tập về nhà. Ngay lần đầu tiên kết nối với modem cáp hoặc DSL, Belkin N1 sẽ tự động cài đặt cấu hình mặc định. Tin tuyệt nhất: Hệ thống vẫn sẽ vận hành ổn thoả, kể cả khi máy tính của bạn đang sử dụng adapter cũ của chuẩn G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.