Dark Light

Dell cho biết sẽ thay thế bất cứ màn hình Leave a comment

Dell cho biết sẽ thay thế bất cứ màn hình LCD nào mắc lỗi kỹ thuật nói trên, với điều kiện thời điểm mua cách đây chưa quá 3 năm. Đối với những khách hàng đã phải mua màn hình mới để “tự thay” từ trước, Dell sẽ hoàn tiền cho họ.

Chiến dịch thu hồi màn hình diễn ra trong bối cảnh Dell đang phải đối mặt với cuộc điều tra kiểm toán do Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ tiến hành. Dell đang phải vất vả giữ cho cổ phiếu của hãng đủ điều kiện niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq, cũng như khôi phục thị phần đã mất vào tay đối thủ HP để giành lại danh hiệu “Quán quân thị trường PC”.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

Giám đốc điều hành Michael Dell từng thông báo hồi tháng 2 rằng ông sẽ sa thải ít nhất 10% nhân sự của Dell trong năm nay, đồng thời máy tính của Dell sẽ bắt đầu được bán trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ như Wal-Mart.

Đây được coi là một sự “đột phá” trong lịch sử hãng, vì từ trước tới nay, Dell chỉ bán máy tính trực tiếp qua Website hoặc đường dây điện thoại mà thôi (không cần nhà phân phối)

Phản ứng đầu tiên của Dell trước thông tin này là vào tháng 4 vừa qua, khi hãng tuyên bố sẽ thay thế màn hình 17 inch miễn phí cho các model Inspiron 9200, Inspiron 9300 và XPS Gen 2 – được xuất xưởng trong khoảng thời gian tháng 11/2004 đến tháng 10/2006.

Đến ngày hôm qua, Dell tiếp tục mở rộng chương trình thay thế màn hình bằng 6 model mới, bao gồm Inspiron 6000 và 8600, Latitude D800 và D810, và Precision Mobile Workstation M60 – M70, được bán ra trong khoảng thời gian tháng 12/2004 và tháng 12/2006.

“Những model này sử dụng một linh kiện bị lỗi, gây ra hiện tượng đường ngang nói trên”, ông Lionel Menchaca, Giám đốc truyền thông số của Dell cho biết..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.