Dark Light

Dịch vụ di động trả trước với PR Leave a comment

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn kiểm soát mức chi tiêu và không thích ràng buộc bởi các thủ tục ký hợp đồng, ngày 01 tháng 10 năm 2006 VinaPhone chính thức giới thiệu và cung cấp trên thị trường thông tin di động một loại hình thuê bao trả trước mới – VinaXtra.

Tên gọi một cách camera đầy đủ của loại hình thuê bao mới là “Dịch vụ điện thoại di động trả trước với thời hạn kéo dài VinaXtra”.

Sử dụng VinaXtra khách camera an ninh hàng có thể thoại, nhắn tin SMS, MMS/GPRS … và các dịch vụ tiện ích giá trị gia tăng khác tương tự như loại hình thuê bao VinaCard.

So với VinaCard, VinaXtra camera ip có thời hạn sử dụng của các mệnh giá nạp tiền nhiều hơn gấp 3 lần và giá cước cuộc gọi cao hơn một chút. Ví dụ: với mệnh giá nạp tiền qua tin nhắn E-load 10.000 đồng bạn có thời hạn sử dụng dịch vụ là 6 ngày so với 2 ngày của VinaCard. Cước phí 6 giây đầu của VinaXtra cho cuộc gọi nội mạng camera quan sát VinaPhone vào giờ bận là 285 đồng đã bao gồm thuế GTGT so với 238 đồng của VinaCard.

Giống như các loại hình thuê camera wifi không dây bao trả trước mạng VinaPhone, khách hàng sử dụng VinaXtra khi có nhu cầu có thể chuyển đổi tự động bằng tin nhắn SMS sang các hình thức thuê bao trả trước khác như VinaCard, VinaDaily, VinaText với các quy định hiện hành.

Ngược lại, để chuyển từ các loại hình thuê bao camera giám sát wifi trả trước khác sang sử dụng VinaXtra khách hàng chỉ việc thao tác nhắn tin trên máy điện thoại di động của mình camera thông minh với nội dung “VinaXtra”, gửi đến số 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.