Dark Light

Dịch vụ webmail của Microsoft đã vượt qua đối thủ Google Leave a comment

Dịch vụ webmail của Microsoft đã vượt qua đối thủ Google nhưng vẫn còn thua xa chính sách dung lượng không giới hạn của Yahoo.
Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Ngoài ra, người sử dụng Windows Live Hotmail sẽ có có hội tận hưởng hòm thư 10 GB nếu trả phí 15 USD mỗi năm.

Một thay đổi khác của Hotmail là người dùng có thể tắt tính năng “Today” – mục hiển thị tin tức mới nhất trên cổng thông tin MSN mỗi khi họ đăng nhập tài khoản. Bên cạnh đó, Microsoft cũng trang bị thêm khả năng thông báo e-mail lừa đảo qua phím “Report phishing”.

Google hiện cung cấp hòm thư miễn phí 2,8 GB. Cuối tuần trước, hãng này tuyên bố khách hàng có thể trả 20 USD/năm nếu muốn có thêm 6 GB cho Gmail và dịch vụ chia sẻ ảnh Picasa.

Một tư thế ngồi đúng nghĩa là camera các cấu trúc chính của cơ thể được căn chỉnh chính xác với độ thẳng và mức độ căng cơ phù hợp. Tư thế ngồi đúng cần luôn được duy trì để bảo vệ sức khỏe camera an ninh cột sống.

Hiện nay em thấy đa số mọi người camera ip ai cũng dành phần lớn thời gian để ngồi, đúng hem. camera giám sát wifi Tuy nhiên nếu ngồi quá lâu và sai cách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vóc dáng (bị gù như em), cũng như gây camera quan sát ra các bệnh cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gù vẹo, co rút cơ lưng…). Sợ ma hok 🙀

Phần cốt yếu nhất đây – Em sẽ đi theo trình camera wifi không dây tự từ trên xuống cho mọi người dễ nắm bắt.

Tư thế phần đầu thì em sẽ đề cập đến tầm mắt. Mọi người camera thông minh cần để tầm mắt ngang với cạnh trên màn hình

Nhà phát triển Alex Ionescu là người có công phát hiện lỗi bảo mật card đồ hoạ ATI. Và chỉ một vài giờ sau khi phát hiện lỗi Ionescu đã cho ra ngay một công cụ khai thác lỗi Purple Pill có khả năng tự động tải hoặc không tải trình điều khiển trên Vista.

Mã độc có thể được chèn trực tiếp vào đây. Purple Pill qua mặt cơ chế chống rootkit của Vista bằng cách vô hiệu hoá khả năng kiểm tra trình điều khiển thiết bị của cơ chế này.

Purple Pill đột nhập vào Vista bằng cách tự ẩn mình trên chứng thực bảo mật (security certificate) tích hợp sẵn trong các phần mềm trình điều khiển thiết bị.

“Cái mà ATI cần làm hiện nay là phải có được một chứng thực bảo mật mới, khắc phục lỗ hổng trong trình điều khiển, và phát hành nó thông qua tính năng Windows Update của Microsoft,” ông Ollie Whitehouse – một chuyên gia nghiên cứu bảo mật của Symantec – nhận định.

“Tôi cho rằng lỗi trên bắt nguồn từ việc thiết kế và phát triển trình điều khiển thiết bị của ATI.”

Microsoft và ATI hiện đang tích cực hợp tác nhằm tìm giải pháp bít lỗ hổng bảo mật “chết người” nói trên sớm chừng nào hay chừng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.