Dark Light

Điện thoại di động tăng thêm giá trị nhờ wap Leave a comment

Điện thoại di động tăng thêm giá trị nhờ wap
Lao Động Điện tử Cập nhật: 11:23 AM, 27/02/2008
Truy cập wap từ điện thoại di động. (LĐĐT) – Đối với điện thoại di động, truy cập thông tin qua wapsite có nhiều ưu thế. Hiện, có khá nhiều wapsite ở Việt Nam có nội dung phong phú với tin tức cập nhật, thông tin chỉ dẫn hữu ích (kết quả xổ số, điểm đặt máy ATM, bóng đá, thời tiết, chứng khoán, tỷ giá, giải trí, lịch tàu, máy bay…)
Ưu điểm của các wapsite là tốc độ truyền tải nhanh, tiết kiệm lưu lượng do dữ liệu truyền đã được tối ưu, phù hợp với màn hình, thao tác và tốc độ xử lý của điện thoại di động.
So với truy cập website, thì thời gian tải một website về điện thoại di động rất lâu, tốn dung lượng đồng nghĩa với bạn phải trả nhiều tiền hơn để xem thông tin đó. Hơn nữa ít trang web có hỗ trợ hiển thị trên màn hình điện thoại thông thường. Mặt khác, không phải loại điện thoại di động nào cũng hỗ trợ duyệt web.

Symbian vừa công bố phiên bản nâng cấp cho hệ điều hành dành cho điện thoại – Symbian 9.3. Phiên bản mới được bổ sung một số tính năng mới nhưng vẫn giữ lại khả năng thuyên giảm các thành phần trong hệ điều hành để tương thích đa dạng với nhiều loại điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

 

Nokia vẫn là nhà sản xuất dẫn đầu về thị phần điện thoại dùng Symbian.

Sau đây là một số tính năng mới trong bản 9.3:
– Quản lý bộ nhớ tốt hơn.
– Thời gian khởi động nhanh hơn
– Hỗ trợ triệt để WIFI
– Hổ trợ cho các firmware OTA (FOTA), HSDPA, IPSec for UMA and push-to-talk over cellular (Po

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.