Dark Light

Điện thoại Samsung không dành PR Leave a comment

Điện thoại di động Samsung

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hãng tin Reuters CEO của Samsung Yun Jong-yong đã cho biết hãng sẽ hướng đến các điện thoại cao cấp trong trong các dòng thấp cấp.

Nghe có vẻ mơ hồ nhưng đây là mục tiêu của công ty dtdd Samsung. Theo dự đoán thì thị trường đtdd sẽ phát triển nhờ vào sự phát triển của điện thoại cơ bản bán ở các nước đang phát triển và Samsung không thể đứng im nhìn Nokia và Motorola tiếp tục kiếm lợi từ phân khúc này.

“Nokia quá mạnh ở phân khúc điện thoại giá rẻ. camera an ninh Chúng tôi không thể cạnh tranh với các model giá rẻ của Nokia được. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải kén cá chọn canh”, Yun nói với Reuters. camera Yun tiếm “Chúng tôi sẽ nhắm đến các điện cấp thấp “cao cấp””.

 

Carlos Slim, đại gia viễn thông người Mexico, camera ip đã lặng lẽ chiếm vị trí số hai trong danh sách những người giàu nhất thế giới từ Warren Buffett, cộng sự thân thiết của camera quan sát Bill Gates.

Theo tạp chí Forbes ngày 11.4, camera wifi không dây Carlos đang tiến gần đến chỗ soán ngôi của tỉ phú Mỹ Bill Gates. Trong vòng hai tháng kể từ khi Forbes đưa ra bảng xếp hạng năm 2007, tài sản của nhà tỉ phú Mexico 67 tuổi này đã tăng thêm 4 tỉ USD lên 53,1 tỉ USD, trong khi tài sản của Buffet giảm xuống còn 52,4 tỉ USD tính đến ngày 29.3.

Forrbes đã cho đăng tải một bài camera giám sát wifi báo trên website của mình với tựa đề “Cuộc rượt đua ngoạn mục” của Slim. Giá cổ phiếu của Carso Global Telecom đã tăng 15% kể từ sau khi ông được Forbes xếp ở vị trí thứ ba. Cty America Movil của Slim cũng tăng giá sau khi có tin công ty này có thể sẽ thôn tính Telecom Italia.

Trong bản xếp hạng những người giàu camera thông minh nhất thế giới công bố ngày 8/3 (nhưng được chuẩn bị gần một tháng trước đó) Forbes xếp Slim ở vị trí số ba. Bill Gates ở vị trí thứ nhất với tài sản trị giá 56 tỉ USD.

Ngay sau đó Slim đã thông báo rằng ông không quan tâm đến thứ hạng và cũng không có ý định vươn lên ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ sự khác biệt trong quan điểm với hai vị Gates và Buffet. Ông thường xuyên mặc những bộ trang phục giản dị và thứ xa xỉ nhất mà ông tự cho phép là những điếu xì gà đắt tiền. “Tôi không có nhà cửa ở nước ngoài”, Slim tuyên bố.

Nắm giữ công ty điện thoại có ưu thế nhất của Mexico và cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp ở khắp Châu Mỹ Latinh, Slim có quan điểm về vai trò của doanh nhân trên thế giới khác với Buffet – người mỗi năm hiến 1,5 tỉ USD cho Quỹ Bill & Melinda Gates để làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.