Dark Light

Dopod mở đại lý chính thức tại PR Leave a comment

Đầu tuần, tập đoàn Dopod International, nhà cung cấp điện thoại PDA và smartphone đến từ Singapore đã chính thức đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối là Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTEL).

“Chúng tôi rất vui mừng trở thành một phần trong thị trường viễn thông Việt Nam – một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới với số lượng 10 triệu người sử dụng mới trong camera năm 2006, tương đương mức tăng trưởng 188% so với năm 2005″, Jack Tong, Giám đốc điều hành của Dopod International camera an ninh phát biểu.

Để đánh dấu sự kiện này, Dopod camera ip International giới thiệu ba sản phẩm mới là C720W, C800, và M700 đến người tiêu dùng Việt Nam.
*Bữa tiệc mới của Dopod *Dopod thêm 2 dòng điện thoại PDA 3G cho châu Á *Dopod 818 Pro – ‘đẹp và đa năng’

Trong giai đoạn đầu, Dopod camera quan sát International sẽ lên kế hoạch đem những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng Việt Nam tại 12 thành phố, và dự định đến cuối năm 2007 sản phẩm sẽ có mặt trên 22 tỉnh thành. Đây là những sản phẩm sử dụng phần mềm Window Mobile phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng là camera wifi không dây doanh nhân và công chức văn phòng. Ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Viễn Thông An Bình camera giám sát wifi cho rằng điều này sẽ làm thay đổi thói quen thông tin liên lạc của các nhà kinh doanh Việt Nam quản lý thông tin khi đi công camera thông minh tác.


Dopod C720

Các sản phẩm của Dopod International cũng do công ty High Tech Computer (HTC) sản xuất – đây là nhà sản xuất hàng đầu về Smart phone và Pocket PC, hiện đang sản xuất khoảng 80% điện thoại di động chạy trên nền hệ điều hành Windows.

Giá bán lẻ được nhà phân phối cung cấp (gồm thuế VAT) là Dopod M700 giá 11.500.000 đồng; C800 là 13.900.000 đồng và C720W có giá 9.500.000 đồng.
(TNO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.